Quảng cáo ở đây

Ubuntu 12.10 (Quantal Quetzal) – Final

Gửi lên: 20/10/2012 03:27, Người gửi: admin, Đã xem: 24778
 • Phiên bản: 12.10
 • Tác giả: N/A
 • Website hỗ trợ: http://www.ubuntu.com/
 • Cập nhật: 20/10/2012 03:27
 • Thông tin bản quyền: Miễn phí
 • Đã tải về:
  19
 • Đã thảo luận: 0
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?

Hãy click vào hình sao để đánh giá File
Ubuntu 12.10 (Quantal Quetzal) – Final
Ubuntu 12.10 (Quantal Quetzal) – Final
Ubuntu 12.10 (Quantal Quetzal) – Final - Hệ điều hành mã nguồn mở cho mọi người

Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn mở phát triển trên nền tảng Linux. Nhanh chóng và giao diện đẹp, Là một hệ điều hành an toàn trực quan, quyền hạn máy tính để bàn, máy chủ, netbook và máy tính xách tay. Dễ sử dụng và nó đi kèm với hàng ngàn ứng dụng miễn phí. Nó làm việc với các tập tin máy tính hiện tại, máy in, máy ảnh và máy nghe nhạc MP3. Bao gồm cả các ứng dụng bạn cần - trình duyệt web, phần mềm thuyết trình, tài liệu và bảng tính, tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. Ubuntu là phần mềm miễn phí. Cho dù bạn sử dụng nó ở nhà, ở trường hoặc tại nơi làm việc, Ubuntu bao gồm các ứng dụng bạn cần, từ xử lý văn bản và các ứng dụng email, phần mềm máy chủ web và các công cụ lập trình. Sau khi tải, mở một trình duyệt mất vài giây, không giống như các hệ điều hành khác để lại cho bạn nhìn chằm chằm vào màn hình, chờ đợi để có được trực tuyến.
Ubuntu tin rằng máy tính là dành cho tất cả mọi người, bất cứ điều gì bạn hoàn cảnh. Ubuntu là một hệ điều hành dễ tiếp cận nhất, được tạo ra bởi các chuyên gia mã nguồn mở tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và được dịch sang 25 ngôn ngữ và có thể nhiều hơn thế nữa.
Cửa hàng Ubuntu cho phép bạn truy cập nhanh đến hàng ngàn mã nguồn mở và các ứng dụng miễn phí được lựa chọn cẩn thận. Và bây giờ bạn có thể mua các ứng dụng. Duyệt phần mềm trong các chuyên mục bao gồm: giáo dục, trò chơi, âm thanh và video, lập trình, đồ họa và văn phòng. Tất cả các ứng dụng là dễ tìm, dễ cài đặt và dễ dàng để mua.
 


Ubuntu bao gồm Mozilla Firefox - duyệt web nhanh, an toàn. Bạn cũng có thể lựa chọn các trình duyệt thay thế bao gồm cả Google Chromium từ Cửa hàng Ubuntu. OpenOffice.org hoàn toàn tương thích với Microsoft Office và có mọi thứ bạn cần để tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp, bảng tính và thuyết trình. OpenOffice.org là dễ sử dụng, được đóng gói với các tính năng bạn cần và hoàn toàn miễn phí.
Trò chuyện, tán gẫu. Nhanh chóng tích hợp các tài khoản chat của bạn từ Yahoo, Gmail, MSN, Jabber, AOL, QQ và nhiều hơn nữa. Cung cấp email dễ dàng, trực quan.
Xem tất cả các nội dung ưa thích của bạn từ YouTube, iPlayer, và MSN Player. Chơi video của riêng bạn với Movie Player hoặc sử dụng Pitivi để chỉnh sửa video của bạn. Cửa hàng Ubuntu cung cấp hàng trăm trò chơi, bao gồm các câu đố, cuộc phiêu lưu, thách thức chiến thuật và nhiều hơn nữa. Tất cả miễn phí để lựa chọn và sử dụng miễn phí.
Ubuntu Menu lưu và cho phép truy cập vào tài khoản Facebook và Twitter của bạn trực tiếp từ máy tính để bàn. Bạn có thể kết nối với tất cả các kênh chat yêu thích của bạn và cập nhật thông qua một cửa sổ duy nhất. Kết nối công việc và giải trí chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

 • Đang truy cập: 41
 • Hôm nay: 7934
 • Tháng hiện tại: 173953
 • Tổng lượt truy cập: 15809970


Endy Hoàng