Quảng cáo ở đây

Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous tuyên bố "tiêu diệt" Zynga

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2012 09:41 - Người đăng bài viết: admin
Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous tuyên bố "tiêu diệt" Zynga

Nhóm hacker nổi tiếng Anonymous tuyên bố "tiêu diệt" Zynga

Nhóm hacker nổi tiếng thế giới Anonymous có vẻ như đang rất quan tâm vào tình hình tài chính hiện tại của Zynga.
Được đăng tải trên trang AnonNews trong buổi sáng hôm nay, Anonymous nói rằng, mình sẽ đưa hãng làm game đang gặp khó khăn này "chết sớm hơn". Khi mà trước đó, trang AnonNews đã đăng tải một thông tin lộ chỉ ra rằng, Zynga đang có kế hoạch cắt giảm nhân lực để tuyển mộ nhân lực giá rẻ ở Ấn Độ và một số nước châu Á khác.
 
nhom-hacker-noi-tieng-anonymous-tuyen-bo-tieu-diet-zynga
Anonymos cho rằng, các hàng động hiện tại của Zynga là xấu xa và đi ngược lại đạo đức của doanh nhiệp.
 
Anonymous đăng tải: “Trong vài ngày trở lại đây, Zynga đang trở thành mục tiêu của Anonymous vì có hành vi đối xử tệ hại với nhân viên và có nhiều biểu hiện chống lại các nhà phát hành, studio phát triển khác. Chúng tôi đã tin rằng, kế hoạch của Zynga sắp tới sẽ làm mất việc làm của hàng ngàn người Mỹ, và hãng sẽ sẵn sàng kiện bất cứ cá nhân nào nếu dám tiết lộ bí mật "đen tối" này của mình.
 
Đây có thể cũng là sự kết thúc của hãng làm game này. Công việc này là cần thiết để loại bỏ những cá nhân thối nát, thay vào đó là những công ty trong sạch để góp phần thúc đẩy nền kinh tế của nước Mỹ. Với hàng tỷ USD hiện đang nằm "an toàn" trong ngân hàng, chúng tôi tin rằng những điều mà Zynga đã và đang làm là một điều sỉ nhục người dân và xã hội. Những hành động như vậy là một điều hoàn toàn không thể chấp nhận trong một tập đoàn lớn như Zynga".
 
nhom-hacker-noi-tieng-anonymous-tuyen-bo-tieu-diet-zynga
Zynga có thể đang lên kế hoạch đuổi nhân viên Mỹ và tuyển nhân lực giá rẻ Châu Á để tăng lợi nhuận.
 
Anonymous dọa sẽ phá hoại và chiếm quyền sở hữu các tựa game hiện đang trên server của Zynga và phát hành nó một cách miễn phí, nếu Zynga không từ bỏ các kế hoạch tuyển mộ ở nước ngoài sắp tới của mình. Anonymous không đưa ra chi tiết tựa game nào sẽ bị hãng này nhắm tới, mà chỉ nói rằng hạn cuối cho ngày "phán quyết" sẽ là 5/11 sắp tới.
 
Tuần trước, Zynga đã chính thức cho nghỉ 140 nhân viên, hoặc 5% nhân viên trên toàn thế giới. Việc cắt giảm đột ngột này là kết quả của một khoản lỗ 52,7 triệu USD quý 3 vừa qua. Trước đó, một số lãnh đạo và nhà đầu tư chiến lược của Zynga đã đào thoát được 1,6 tỷ USD khi ngầm bán cổ phiếu mà mình đang nắm giữ.
 
Hiện tại, Zynga đang trong tình cảnh hết sức khó khăn. Bên cạnh đó, Zynga này là một trong những đối thủ lớn trong mảng game mạng xã hội, khi mà 5 trong số 10 game phổ biến nhất hiện nay trên Facebook đang nằm trong tay của Zynga.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Tổng hợp
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 5166
  • Tháng hiện tại: 148815
  • Tổng lượt truy cập: 13889401


Endy Hoàng