Quảng cáo ở đây

Bkav Mobile Security - Phần mềm chặn tin nhắn rác miễn phí cho iPhone

Đăng lúc: Thứ ba - 05/06/2012 11:08 - Người đăng bài viết: admin
Bkav Mobile Security - Phần mềm chặn tin nhắn rác miễn phí cho iPhone

Bkav Mobile Security - Phần mềm chặn tin nhắn rác miễn phí cho iPhone

Hôm nay (5/6/2012), Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security cho điện thoại iPhone sau một thời gian thử nghiệm
 Được biết tích hợp công nghệ lọc thông minh Smart Filter, Bkav Mobile Security có thể chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp. Nhà sản xuất cho biết đã tiến hành thử nghiệm thực tế với hơn 1.000 người dùng điện thoại di động trong 2 tuần. Kết quả, Bkav Mobile Security đã chặn thành công toàn bộ các tin nhắn rác nhận được.


Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Bkav (Bkav R&D) cho biết: “Công nghệ lọc thông minh Smart Filter dựa trên ngữ nghĩa và ngữ cảnh để xác định tin nhắn rác và ra quyết định chặn. Từ kết quả thử nghiệm, chúng tôi tin tưởng rằng với Bkav Mobile Security, tin nhắn rác sẽ không còn là vấn nạn gây phiền hà cho người dùng iPhone. Tính năng này chỉ hỗ trợ điện thoại đã mở khóa”. Công nghệ Smart Filter cũng đã được Bkav cập nhật cho phiên bản Bkav Mobile Security trên hệ điều hành Android. Dự kiến vào đầu quý 3/2012, hãng sẽ ra mắt các phiên bản cho điện thoại sử dụng hệ điều hành BlackBerry và Symbian (Nokia). 


Nhà sản xuất Bkav cho biết, tính năng diệt virus dành cho iPhone cũng được tích hợp trong Bkav Mobile Security và được cung cấp miễn phí. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí 3 tháng sử dụng các tính năng chặn tin nhắn rác công nghệ Smart Filter và Backup dữ liệu online. Để tải về miễn phí phần mềm Bkav Mobile Security, người sử dụng có thể truy cập mobile.bkav.com.vn hoặc vào các kho phần mềm như Google Play (dành cho điện thoại sử dụng Android), Cydia (dành cho iPhone).

Nguồn tin: Tổng hợp Internet
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 49
  • Hôm nay: 8536
  • Tháng hiện tại: 193477
  • Tổng lượt truy cập: 16060731


Endy Hoàng