Quảng cáo ở đây

MARKETING TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

Đăng lúc: Thứ tư - 24/10/2012 15:21 - Người đăng bài viết: admin
MARKETING TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

MARKETING TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG

Vay mượn và chia sẻ, Nội dung do người dùng phát sinh như là một chiến lược, Những từ khoá để nhận ra chi phí, Email có mục đích, Phân tích thực tế, Hãy tham gia sâu vào mạng xã hội, Dừng twitter, hãy bắt đầu làm việc, Ngân sách dành cho khách hàng, Giáo dục luôn luôn là chìa khoá, Không sợ hãi

10. Vay mượn và chia sẻ

Chia sẻ những nội dung bạn đang có và đi vay mượn những cái khác. Điều này nghe chung chung thì có vẻ đơn giản, nhưng bởi vì tâm lý có từ những thập niên trước, chỉ có một người chiến thắng tất cả, vì thế rất hiếm mô hình tư duy theo mô hình này để cạnh tranh. Đây là một triết lý rất khó để hầu hết các marketer đi theo.
 
Tất cả chúng ta đều có một vài nội dung đáng giá để được trích lọc ra, vì thế chúng ta nên chia sẻ chúng với mọi người, những người sẵn lòng post chúng lên site của họ. Với cùng phong cách đó, chúng ta nên mượn những nội dung từ những người khác hỗ trợ thông tin cho chúng ta, điều này sẽ làm gia tăng kho kinh nghiệm của web-site chúng ta trong mắt khách hàng.
 
 
9. Nội dung do người dùng phát sinh như là một chiến lược


Với những người thất nghiệp và đang tìm kiếm những cách để thu hút, đó chính là thời gian tốt để khuyến khích tham gia? Bạn có lẽ sẽ bị ngạc nhiên khi tìm thấy rất nhiều những khách hàng của bạn đang ngày càng hạnh phúc và lưu giữ trong họ những trải nghiệm về một sản phẩm, dịch vụ, hoặc giải pháp khi bạn đề nghị. Vì thế tại sao lại không khuyến khích họ chia sẻ?

 
8. Những từ khoá để nhận ra chi phí


Trong thời gian gần đây tôi nghe người ta nhắc nhiều đến Hitwise, một công ty hoạt động theo khuynh hướng trực tuyến, bao gồm cả việc tìm kiếm (giống như Nielsen thực hiện đối với TV), kể cả việc họ dự báo được sự đi xuống của nền kinh tế: từ đó họ chú trọng đến những cụm từ tìm kiếm liên qua đến giá rẻ đã bắt đầu vào hồi tháng 8.
 
Với người Mỹ việc tìm kiếm để tiết kiệm là trên hết, vì thế trên site của bạn hãy chèn thêm những cụm từ giá thấp để thu hút sự tìm kiếm như: “giảm giá nhất”, “chiết khấu cao” hoặc “mức giá hiện hành thấp nhất”. Hãy đưa chúng vào trong cả những mẫu quảng cáo của bạn và các cỗ máy tìm kiếm sẽ phát huy hiệu quả bằng cách copy từ site của bạn, và những người mua sắm sẽ dễ dàng đến với bạn.

 

7. Email có mục đích


Hãy dừng việc gửi các bản tin và bắt đầu phục vụ khách hàng. Rất nhiều người trong chúng ta gửi đi những bản tin hàng tháng với sự dữ dội y như một cuộc thi Olympic. Thay vì bám dai dẳng thói quen gửi bản tin đó, tại sao không dùng thời gian đó để thực hiện những chiến dịch email có chọn lọc với những thông tin có liên quan để mang đến sự thú vị nhất cho cơ sở khách hàng của bạn?
 
Ngày nay bản tin điện tử đã trở thành một công cụ hết sức quan trọng trong những kế sách kinh doanh của bạn. Vì thế hãy dừng việc tiêu tốn thời gian cho những bản tin điện tử kém tính tương tác và hãy bắt đầu dành cho nó sự quan tâm thích đáng cũng như phân khúc chúng cho từng loại khách hàng.

 


  

6. Phân tích thực tế


Chúng ta có tất cả các công cụ phân tích web để đo lường những điều gì đang xảy ra trên website của chúng ta. Và mặc dù nhiều người trong chúng ta cần mua một hệ thống phần mềm tốt hơn để phân tích chính xác hơn, thì tất cả chúng ta đều cản phải nâng cao nhận thức việc cái gì, làm thế nào, tại sao chúng ta lại đo lường và chúng ta cần phải đo lường cái gì. Vì thế, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để cải tiến việc làm thế nào chúng ta đo lường mực độ thành công của trực tuyến như việc nó liên quan đến các công ty bán hàng, tiết kiệm chi phí. Và điều lớn nhất đó là tiết kiệm được những chi phí không đáng có.
 
Rút ngắn, tái kiểm định và đọc những hành động thực tiễn tốt nhất để xây dựng một kế hoạch thực hiện chính, điều này sẽ giúp bạn xác định rõ nhữn giá trị trọng yếu đối với công việc kinh doanh của bạn và loại trừ đi những thứ ít hoặc không có giá trị.
 
 
5. Hãy tham gia sâu vào mạng xã hội


Rất nhiều người trong chúng ta vẫn chỉ đơn thuần là quan sát và tham gia chút ít vào thế giới của mạng xã hội. Trong thời điểm cuối năm ngoái, tôi đã có viết về chủ đề này nên ở đây tôi không có thời gian nhắc lại. Năm nay, nhu cầu cần phải nhảy vào tham gia càng được nhấn mạnh hơn.
 
Những nhóm lợi ích đang được hình thành, những người lãnh đạo của thương hiệu mới đang được thiết lập mặc dù chỉ là trong những cộng đồng xã hội mới. Nếu bạn ở ngoài đó thì làm sao biết được những lỗi của mình, và từ từ bạn sẽ trở nên cô độc và đứng bên ngoài cuộc chơi.
 
4. Dừng twitter, hãy bắt đầu làm việc


Twitter có vài ứng dụng hữu ích, nhưng 90% thông tin trên site có rất ít sự quan trọng với bất kì ai trong chúng ta. Trừ phi bạn có kế hoạch đúc tiền, nếu không thì hãy dừng việc lãng phí thời gian và bắt đầu làm gì đó có ích. Bởi vì bạn có 2000 người theo sau những không có nghĩa là mọi người đều thực sự quan tâm đến việc bạn đang làm gì vào 7h sáng thứ bảy!

 
3. Ngân sách dành cho khách hàng


Một trong những cơ hội hấp dẫn nhất trong suốt thời gian nền kinh tế đang suy thoái là những vấn đề về chi phí, thói quen, và những tiến trình lập dự thảo ngân sách. Và bây giờ bạn có nhiều thời gian để quan sát xem những nơi nào mà khách hàng của bạn tiêu tốn thời gian và tiền bạc, và sau đó làm việc để sắp xếp ngân sách theo hướng đó. Họ thường đọc báo, đọc tạp chí hay họ thường nghe radio?
Hãy lọc ra và bắt đầu chi phí cho những nơi đó. Vấn đề là sự hiện diện của bạn có đủ để tiếp cận khách hàng ở những nơi đó?

2. Giáo dục luôn luôn là chìa khoá


Hãy hỏi bất kì người nào đã từng trải qua giai đoạn đấu tranh với những dịch bệnh trên thế giới – AIDS, nghèo đói … thì họ sẽ trả lời bạn rằng chìa khoá để giải quyết vấn đề là giáo dục. Giáo dục về tình dục an toàn, giáo dục về dinh dưỡng… giáo dục luôn luôn là bước đi đầu tiên và cũng là bước đi quan trọng nhất.
 
Ngày nay, với sự thay đổi nhanh chóng hướng đến truyền thông trực tuyến, tri thức của các cổ đông, đồng sự và những người có địa vị cao về không gian trực tuyến là cần thiết để cho phép các giải pháp trong những năm kế tiếp.

 
1. Không sợ hãi


Bây giờ không phải là lúc để thu mình lại trong cái vỏ sò và hi vọng cho sự suy thoái sẽ qua đi. Nếu bạn lo sợ nền kinh tế thay đổi sẽ chống lại chúng ta, thì khi đó hệ quả tất yếu là sẽ có những kết quả nghèo nàn, những quyết định xấu và nhiều hơn thế nữa, mất việc.
 
Mặt khác, nếu bạn đương đầu với sự thay đổi, xây dựng kế hoạch để vượt qua nó, và truyền bầu nhiệt huyết ấy sang những đồng đội giúp cả nhóm mạnh mẽ hơn, từ đó cùng nhau đón nhận những thách thức.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: CBO
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 6105
  • Tháng hiện tại: 135355
  • Tổng lượt truy cập: 15533178


Endy Hoàng