Quảng cáo ở đây

FreeAudioVideoSoft – Kho phần mềm chuyển đổi âm thanh/phim ảnh miễn phí

Đăng lúc: Thứ hai - 21/05/2012 11:06 - Người đăng bài viết: admin
FreeAudioVideoSoft – Kho phần mềm chuyển đổi âm thanh/phim ảnh miễn phí

FreeAudioVideoSoft – Kho phần mềm chuyển đổi âm thanh/phim ảnh miễn phí

Đến giờ, iTunes vẫn không hỗ trợ định dạng flac nên tôi không thể chuyển nó vào iPod. Thế là cuộc tìm kiếm phần mềm chuyển đổi định dạng flac sang m4a bắt đầu. Theo tìm hiểu sơ bộ thì M4A là chuẩn nén âm thanh mới, nó được biết đến như là “Apple Lossless” : một chuẩn nén ít làm giảm chất lượng âm thanh nhưng dung lượng thì giảm đáng kể so với định dạng Flac. 
Cuộc tìm kiếm trải qua rất nhiều giờ liên tục, thật sự thì tìm được một phần mềm chuyển đổi từ flac sang m4a với tiêu chí : dễ dùng, có giao diện ổn ổn, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và quan trọng nhất là miễn phí, thật sự là rất khó. Nhưng cuối cùng tôi cũng tìm ra một phần mềm khiến mình mãn nguyện : Free Audio Convert Wizard. Và hơn thế nữa, đó là một website chuyên cung cấp các phần mềm liên quan đến âm thanh và hình ảnh, tất cả đều là miễn phí. Ví dụ : phần mềm Rip đĩa DVD, phần mềm làm nhạc chuông, phần mềm tách/ghép file nhạc, phần mềm chuyển đổi từ Youtube sang Mp3 hoặc Wma…v…v…
Riêng về Free Audio Convert Wizard thì phần mềm này có thể giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng phim ảnh (avi, mkv, mpg, wmv…) và âm thanh (wav, flac, mp3, wma…) sang các định dạng âm thanh : Wav, Mp3, Wma, Ogg, Acc, M4a, Flac và mp2. Cho phép bạn chọn các các thông số chuyển đổi. Hehe, tôi chỉ đi vào phần mềm này bởi vì tôi đang cần nó.

Tải về link cuối bài viết
Nó không khó để sử dụng bởi vì nó chỉ chuyên có vậy, không ôm đồm quá nhiều thứ như các phần mềm khác. Sau khi tải về, bạn sẽ thấy giao diện như sau :


 
Bấm nút “Add Video” và chọn các tập tin nhạc/phim cần chuyển đổi, xong bấm Next để đến giao diện sau :


 
Tại đây, đơn giản là bạn chỉ việc chọn định dạng xuất và chọn các thiết lập được cung cấp sẵn, xong bấm nút Convert là được. Phần mềm này bị lỗi khi tôi convert 11Gb nhạc (khoảng 300 file) cùng lúc, hehe. Tốc độ chuyển đổi của nó cũng khá nhanh.


 
Sau khi convert xong sang định dạng M4A, tôi chép nó vào iPod và mọi chuyện đều tốt, hehe. Đang thử một plugin khác của iTunes nhưng chưa thành công, khi nào xong sẽ giới thiệu tiếp.
Tải kho ứng dụng này tại trang chủ


Nguồn tin: anhhangxom
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 8892
  • Tháng hiện tại: 193833
  • Tổng lượt truy cập: 16061087


Endy Hoàng