Quảng cáo ở đây

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo.

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/10/2012 12:49 - Người đăng bài viết: admin
Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo.

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo.

rào lưu gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí bằng phần mềm thông minh đang diễn ra sôi động với người dùng HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2. Chỉ một bước đơn giản là bạn có thể tiếp cận và làm chủ ngay phần mềm cực kỳ thông minh và hiện đại này trên bộ đôi Revo đình đám của HKPhone.

HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 là cặp đôi smartphone có sức bùng nổ mạnh trong những tháng cuối năm nay khi nhu cầu mua của người dùng ngày càng tăng cao. Là những smartphone thực sự, cặp đôi này đã không bỏ lỡ phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí Viber vốn chỉ có thể được dùng trên những chiếc điện thoại đúng nghĩa là smartphone. Mặc dù số người dùng smartphone tăng rất mạnh, nhưng chưa đến 20% trong số đó được hỗ trợ sử dụng dịch vụ này nên hầu như không quan tâm hoặc không biết và không sử dụng, trong khi đó người dùng HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 thì có gần 70% người dùng sử dụng do hãng HKPhone là hãng duy nhất thực sự quan tâm và hỗ trợ cặn kẽ cho người dùng.

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,

 Bùng nổ trào lưu gọi điện và nhắn tin miễn phí với bộ đôi HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2

Câu hỏi chung đặt ra cho người sử dụng dịch vụ gọi điện và nhắn tin miễn phí trên HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2  là: thực hiện như thế nào? Và bài toán miễn phí được tính ra sao?

Thực hiện như thế nào?

Nếu không sử dụng Wi-Fi thì bạn cần đảm bảo sim sử dụng được đăng ký mạng 3G. Nếu chưa đăng ký 3G bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký dịch vụ miễn phí tại đây.

HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 sử dụng HĐH Android 4.0.1 hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí rất nhanh và đơn giản. Bạn hãy tải phần mềm Viber về máy. Chỉ một click vào “tải và cài đặt” là máy sẽ tự động tải về và cài đặt vào máy với biểu tưởng kích hoạt viber màu tím ngay trên màn hình. Viber so với những phần mềm miễn phí khác có nhiều ưu điểm: không đăng ký account, hỗ trợ danh sách liên lạc ngay trong sim đang dùng, số dùng trên Viber là chính số điện thoại bạn đang sử dụng trên sim, hiển thị cuộc gọi lỡ, nhận cuộc gọi thông qua mạng 3G hoặc Wi-Fi, ứng dụng này có thể chạy ngầm chứ không như Yahoo! hay Skype! đòi hỏi phải luôn online.

Cuộc gọi và nhắn tin miễn phí từ Viber sẽ thực hiện được khi 2 bên cùng sử dụng Viber. Danh sách những người dùng Viber cũng được hỗ trợ hiển thị ngay trên giao diện, hoặc gọi đi từ danh bạ sẽ có lựa chọn gọi bằng Viber hoặc gọi thông thường khi đối tượng kia không sử dụng Viber. 

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,
 Tắt/mở Wi-Fi/3G nhanh bằng cách kéo cửa sổ từ trên mép trên màn hình xuống

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,
 
Vào Market của Android để tải Viber về máy, khi đó máy sẽ hiển thị lựa chọn Viber Free Calls & Messages với biểu tượng màu tím trên cùng thì bạn hãy bấm vào đó

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,
 
Mọi bước sẽ gần như được làm và cài đặt tự động, bạn chỉ cần bấm vào nút “Mở” sau khi máy đã tải xong (mất vài giây) là chương trình sẽ được cài vào máy

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,
 
Biểu tượng màu tím của phần mềm Viber sẽ hiển thị trên màn hình của HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2.

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,
 
Cuộc gọi và nhắn tin bằng Viber đơn giản với giao diện và chức năng dễ sử dụng như cuộc gọi thông thường

Nhiều người e ngại khi nghĩ đến việc người đầu kia sẽ không bật kết nối mạng và không mở Viber nên họ cũng thực hiện cuộc gọi thông thường cho nhanh. Nhưng thực tế cho thấy hiện tại, đa số người dùng smartphone đều biết cách tận dụng phần mềm này và luôn bật Wi-Fi hoặc 3G.

HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 hỗ trợ lên tới 2 pin dung lượng cao đã dẹp bỏ hoàn toàn những ngần ngại của người dùng smartphone về vấn đề pin yếu, hoàn toàn có khả năng online 3G hoặc Wi-Fi 24/24h.

Bài toán miễn phí

Khi sử dụng Viber, bạn có thể gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí đến tất cả những người sử dụng Viber. Nếu sử dụng Wi-Fi, đó là cách tốt nhất để được xem là hoàn toàn miễn phí. Còn nếu sử dụng 3G, bài toán chi phí được tính ra sao?

Nếu trước đây vào năm 2004 phí truy cập mạng 2G (GPRS) trên dung lượng 1KB là 50 đồng và đọc 1 bài báo tốn khoảng 20KB tương đương 1000 đồng, đến thời điểm này còn khoảng 0,5 đồng/KB cho cả GPRS và 3G và đọc 1 bài báo sẽ hết khoảng 10 đồng, tức là đã giảm 100 lần trong vòng 8 năm. Khi smartphone càng trở nên phổ biến rộng rãi thì các nhà mạng đều đồng loạt đưa ra các gói cước sử dụng dịch vụ 3G trọn gói, MiMax của Viettel, Miu của Mobifone, Max của Vinaphone, cả 3 gói cước đều với giá 40.000 đồng/tháng và được sử dụng không giới hạn lưu lượng với tốc độ lên tới 7,2 Mb/s (nhanh hơn 500 lần so với tốc độ GPRS).

Một cuộc khảo sát nhỏ tại thị trường Việt Nam cho thấy, có tới gần 70% người dùng smartphone đăng ký sử dụng gói cước mạng 3G trọn gói 40.000 đồng/tháng, nhưng chỉ có trên 20% trong số đó bật tính năng 3G online 24/24h. Và một cuộc khảo sát tương tự với 1000 người dùng HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 cho kết quả tương tự với hơn 70% người dùng đăng ký trọn gói dịch vụ 3G 40.000 đồng/tháng, và có tới trên 60% trong số đó dùng bật 3G 24/24h. 

Gọi - Nhắn tin miễn phí bằng bộ đôi HKPhone Revo, Thời trang Hi-tech,

Với gói cước trọn gói này, tính ra chỉ 1.333 đồng/ngày HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử xem phim HD trên youtube, xem tivi trực tuyến với chất lượng tốt mọi lúc mọi nơi, và cả nhắn tin gọi điện miễn phí với Viber.

Như vậy, với Viber không phải là bạn “đầu tư” 1.333 đồng/ngày để được sử dụng phần mềm tiện ích này, mà nó chỉ ăn theo gói cước này khi bạn đã đăng ký sử dụng gói cước 3G trọn gói này cho việc check mail, push mail, đọc tin, xem phim, nghe nhạc trực tuyến hàng ngày. Thậm chí, Viber sẽ phát huy tác dụng “miễn phí” hơn nữa khi bạn sử dụng cuộc gọi ra nước ngoài.

Phương thức gọi điện và nhắn tin miễn phí trên hai smartphone đình đám HKPhone Revo MAX và HKPhone Revo S2 đang ngày càng thâm nhập sâu hơn vào người dùng. Với hệ thống 70 showroom chuyên nghiệp trên cả nước, hãng HKPhone đảm bảo tối đa việc hỗ trợ cài đặt và sử dụng trực tiếp tốt nhất cho khách hàng mà chưa hãng nào làm được. Với cam kết “100% hài lòng”, khách hàng được trả lại máy trong 3 ngày mà không cần bất cứ lý do gì.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ, và hệ thống showroom chính hãng tham khảo tại website http://www.hkphone.com.vn

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: 24h.com.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 8798
  • Tháng hiện tại: 193739
  • Tổng lượt truy cập: 16060993


Endy Hoàng