Quảng cáo ở đây

iPhone 5 sẽ lên kệ vào ngày 21/9

Đăng lúc: Thứ năm - 23/08/2012 08:08 - Người đăng bài viết: admin
iPhone 5 sẽ lên kệ vào ngày 21/9

iPhone 5 sẽ lên kệ vào ngày 21/9

Thời gian gần đây, từ khoá "Iphone 5" đường người dùng internet tìm kiếm nhiều nhất trên các bộ máy tìm kiếm. Các nguồn tin hé lộ về thông tin iPhone tran lan trên mạng, và người dùng cũng náo nức xem iPhone 5 có những khác biệt gì.
Có thể bạn đang quan tâm
1. Apple trở thành công ty có giá trị lớn nhất trong lịch sử
2. Shopping online giá rẽ

Một nguồn tin từ nhân viên nhà mạng Verizon Wireless cho biết, iPhone 5 sẽ lên kệ vào ngày 21/9 tới. Đó là ngày bắt đầu một kỷ nghỉ và kéo dài đến 30/9. Trước đó nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 5 vào ngày 12/9 và phát hành sản phẩm mới sau một tuần.


Nếu báo cáo trên là đúng sự thật, Apple sẽ theo đúng lộ trình như năm ngoái, công bố sản phẩm vào giữa tuần và phát hành vào đúng thứ Sáu tuần sau.

Như vậy, iPhone 5 xuất hiện sau hơn một năm ra mắt iPhone 4S, vào thời điểm Apple cảm thấy cần một sản phẩm mới trên các gian hàng của mình. 

Có gì mới trong iPhone 5?

iPhone mới dự kiến sẽ có mặt trên các cửa hàng vào ngày 21/9, và như thường lệ Apple sẽ không bao giờ nói trước về sản phẩm sắp tới của mình. Nhiều tin đồn gần đây cho biết, iPhone mới sẽ có màn hình 4-inch thay vì màn hình 3.5-inch. Máy cũng sẽ hỗ trợ mạng 4G LTE cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn với một kết nối dock nhỏ hơn.


iPhone thế hệ tiếp theo sẽ chạy trên hệ điều hành phiên bản mới nhất iOS 6 bao gồm tính năng chia sẽ dữ liệu qua thiết bị, hình ảnh và video đính kèm trong ứng dụng Mail, nhắc nhở công việc theo cách mới, thêm cách từ chối cuộc gọi và nhiều tính năng khác.

Một số nhà bán lẻ đã bắt đầu giảm giá các phiên bản iPhone hiện có, đây là dấu hiệu cho thấy iPhone 5 đã sẵn sàng lên kệ.

Nguồn tin: Dienmay
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 7058
  • Tháng hiện tại: 123304
  • Tổng lượt truy cập: 15256493


Endy Hoàng