Quảng cáo ở đây

25 website tốt nhất để tải và chơi games an toàn

Đăng lúc: Thứ tư - 15/08/2012 22:06 - Người đăng bài viết: admin
25 website tốt nhất để tải và chơi games an toàn

25 website tốt nhất để tải và chơi games an toàn

Hiện nay, có rất nhiều các website cho phép bạn chơi games trực tuyến và tải về máy miễn phí! Tuy nhiên, không phải website nào cũng tạo cho môi trường máy tính, điện thoại.. của bạn an toàn. Sau đây itexpressvn giới thiệu tới bạn danh sách những website tốt nhất để bạn chơi game trực tuyến, tải game miễn phí, chơi thử hoặc mua game về máy mà không sợ virus.

1. Game trên Facebook

Một trang web chơi game nổi tiếng hiện nay là mạng xã hội Facebook. Facebook hiện đã có kho ứng dụng Facebook Apps cho phép bạn lựa chọn nhiều tựa game hành động, phiêu lưu, đố vui, đua xe, bắn súng.. Người chơi có thể chia sẻ hoặc gợi ý game hay cho bạn bè.

01_games_on_facebook.jpg

2. Game Yahoo!

Yahoo! Games cung cấp nhiều loại game cho bạn tải về hoặc chơi trực tuyến miễn phí. Game trên website này được phân thành các thể loại, có thể dễ dàng truy cập từ trang chủ. Một số loại game cho phép tải miễn phí, một số khác chỉ cho phép tải về bản chơi thử trong vòng một giờ. Nếu muốn chơi tiếp, người dùng phải bỏ tiền mua.

02_yahoo_games.jpg

3. GameZone

GameZone đi vào hoạt động từ năm 2007, là website cung cấp game cho nhiều hệ điều hành, đi kèm các bài đánh giá, tin tức về game, các bản giới thiệu.

03_game_zone.jpg

4. GameSpot

GameSpot là nơi cung cấp nội dung giải trí, thông tin và kết nối các game thủ. Trong vòng 16 năm, website này đã phát hành một khối lượng lớn nội dung cho các game thủ, bao gồm các bản giới thiệu và đánh giá về game, hướng dẫn chiến thuật chơi game. Game trên GameSpot hỗ trợ nhiều nền tảng như PC, PS3, XBox 360, 3DS, iPhone, và Android.

Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí trên website này để tham gia cộng đồng GameSpot, thảo luận về thế giới game video với các game thủ khác trên diễn đàn. Từ đó, người dùng sẽ có thể truy cập không giới hạn các bản trailer chính thức, hướng dẫn chơi game v.v, hoặc tải về các bản demo, vá lỗi cho game.

04_gamespot.jpg

5. Download Free Games

Download Free Gamescung cấp hơn 110 game trong mục trò chơi miễn phí. Những game này không giới hạn thời gian chơi, không có quảng cáo và “sạch” spyware. Trong các loại game miễn phí có Chicken Invaders - phiên bản làm lại của game cổ điển Space Invaders.

Ngoài ra, một mục 250 game miễn phí cho phép chơi trực tiếp từ trình duyệt,ví dụ như game Frogger và Wheel of Fortune.

Download Free Games cung cấp cả game cho máy Mac.

05_download_free_games.jpg

6. Acid-Play

Acid-Playhoạt động từ năm 2002 và đã xây dựng một bộ sưu tập hơn 1.000 game cho người dùng tải về miễn phí. Mỗi game đều đi kèm một bản mô tả ngắn, hệ điều hành hỗ trợ, đánh giá theo cấp độ từ 1-5 sao và nhận xét của những người chơi trước.

Acid-Play còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm cho người chơi. Tất cả game trên Acid-Play đều được quét virus bằng phần mềm ClamAV, vì thế rất an toàn cho người dùng tải về.

Acid-Play bao gồm các loại game như game phong cách console, game hành động, mô hỏng và game nhập vai.

06_acid_play.jpg

7. Caiman

Caiman là một trang cung cấp game và công cụ chơi game miễn phí, nhưng không có các bản demo và chơi thử.

Bạn cũng có thể tải game trên Caiman mà không sợ virus hay bị gây phiền bởi quảng cáo. Trang web này hiện có trên 3.000 game. Game được phân thành nhiều thể loại và trang chủ luôn có một danh sách “Game of the Day” (Game nổi bật trong ngày) cũng như danh sách những game mới nhất. Mỗi game được trình bày trong một trang dành riêng, bao gồm cả phần đánh giá, thông số kỹ thuật game và mô tả ngắn.

Caiman cung cấp cả game cho Mac OS.

07_caiman.jpg

8. TheGameHippo

TheGameHippocũng là một trang cung cấp game miễn phí cho PC nhưng không bao gồm bản chơi thử. Game trên TheGameHippo được chia thành các thể loại và có hỗ trợ thanh tìm kiếm.

08_the_game_hippo.jpg

9. MegaGames

MegaGamescung cấp các bản vá lỗi, mẹo chơi game trên PC và game console, các bản dùng thử, bản mô phỏng cho các game bán lẻ.

09_megagames.jpg

10. World of Free Games

World of Free Gamescung cấp hơn 500 game để tải về miễn phí hoặc chơi miễn phí trực tuyến. Game trên World of Free Games thuộc các thể loại đố vui, game hành động và cả game cho trẻ em. World of Free Games cũng bao gồm một ô tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm loại game mình yêu thích.

10_world_of_free_games.jpg

11. Games 2 Download

Games 2 Downloadcung cấp hơn 1.000 game “sạch” virus thuộc 18 thể loại. Bạn có thể tải về các phiên bản miễn phí hoặc mua phiên bản đầy đủ với mức giá phải chăng.

11_games_2_download.jpg

12. Free Ride Games

Free Ride Gamescung cấp hoàn toàn miễn phí hơn 200 phiên bản đầy đủ các tựa game nổi tiếng, cho phép bạn chơi không giới hạn thời gian. Website còn tổ chức một loạt các đợt rút thăm trúng thưởng.

12_free_ride_games.jpg

13. FreeGamePick

FreeGamePickcho phép bạn tìm kiếm và tải về hơn 150 game miễn phí cho PC, cung cấp các bản chơi thử và cho phép chơi trực tuyến miễn phí. Bạn có thể thỏa thích tải game từ FreeGamePick mà không sợ virus và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

13_free_gamepick.jpg

14. GameHouse

GameHousecung cấp hơn 350 game miễn phí trực tuyến cho phép bạn chơi trên trình duyệt, ví dụ như các game cổ điển như UNO, Bejeweled, và Collapse; các tựa game mới như Jewel Quest Mysteries. Tất cả các game online đều có tính năng chất lượng cao, âm thanh tuyệt vời, đồ họa đẹp mắt.

Ngoài game online, bạn còn có thể tải về và mua game cho PC, máy Mac và các thiết bị di động như Android, iPhone, iPod, iPad.

14_gamehouse.jpg

15. AddictingGames

AddictingGames cung cấp game Flash trực tuyền từ hàng trăm nhà phát triển độc lập trên khắp thế giới và phát hành hơn một chục game mới mỗi tuần.

15_addicting_games.jpg

16. MyPlayCity.com

MyPlayCity.com là nơi bạn có thể tận hưởng 300 game miễn phí hoàn toàn sạch virus. Đây đều là những game có đồ họa tuyệt vời, tính năng độc đáo và không giới hạn thời gian chơi. Game trên MyPlayCity.com thuộc các thể loại game đố vui, đua xe, mô phỏng v.v

16_my_play_city.jpg

17. Playfin.com

Playfin.comcung cấp trên 3.500 loại game thuộc các thể loại khác nhau. Bạn có thể chơi game Flash trực tuyến hoặc tải về miễn phí các bản chơi thử của những game cao cấp.

17_playfin.jpg

18. GameTop

GameTop cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và tải về miễn phí phiên bản đầy đủ của các game PC thuộc nhiều thể loại. Game trên GameTop không có virus, không hỗ trợ quảng cáo trong game.

Bạn còn có thể chơi miễn phí trực tuyến các loại game hành động và đua xe. Game trực tuyến hỗ trợ cả máy Mac. Website liên tục cập nhật game Flash trực tuyến miễn phí cho bạn lựa chọn.

18_gametop.jpg

19. Yoogi Games

Yoogi Games là nơi phù hợp cho những người yêu thích game đơn giản, không bạo lực. Website này chuyên phát hành game cho máy tính Windows. Game trên Yoogi Games thuộc các thể loại như ô chữ, đố vui, trò chơi logic. Game có kích thước rất nhẹ (dưới 2 MB).

19_yoogi_games.jpg

20. Shockwave

Shockwavecung cấp hơn 1.800 game trực tuyến thú vi.Mỗi tuần đều có game mới được bổ sung.

20_shockwave.jpg

21. GameNode

Hãy đăng ký tài khoản trên GameNode để chơi game trực tuyến miễn phí cùng bạn bè, lưu lại điểm cao, đăng bình luận và tham gia thảo luận về game. GameNode cũng cho phép thành viên đăng tải game.

22_gamenode.jpg

22. BGames.com

BGames.com là trang cung cấp nhiều loại game trực tuyến miễn phí chất lượng cao. Mỗi ngày, BGames.com đều cập nhật những tựa game mới nhất, hay nhất. Có 10 thể loại game với hơn 100 mục nhỏ. BGames.com thậm chí còn cung cấp game nhập vai trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi.

23_bgames.jpg

23. 1000 Web Games

1000 Web Games cung cấp hàng ngàn trò chơi trực tuyến ở chế độ toàn màn hình, thuộc nhiều thể loại có thể đáp ứng mọi loại người chơi. 1000 Web Games có các loại game hành động, game cổ điển, game nhiều người chơi.

24_1000_web_games.jpg

24. Funny-Games.biz

Funny-Games.biz cung cấp trên 5.500 game Flash trực tuyến, thuộc nhiều thể loại như game phiêu lưu, game hành động, game mô phỏng, game ô chữ v.v

25_funny_games.jpg


Nguồn tin: ITCnews
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 5796
  • Tháng hiện tại: 135046
  • Tổng lượt truy cập: 15532869


Endy Hoàng