Quảng cáo ở đây

Tại sao nên thiết kế website?

Đăng lúc: Thứ năm - 06/03/2014 21:25 - Người đăng bài viết: admin
Tại sao nên thiết kế website?

Tại sao nên thiết kế website?

ITE - Website công cụ tốt nhất để bạn tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng vô tận. Website cũng là bộ mặt của công ty bạn, là nơi bạn giới thiệu công ty đến cho công chúng một cách nhanh nhất. Vậy tại sao không nên thiết kế một website?

Theo công bố mới nhất từ Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin (VECITA), Bộ Công thương từ tháng 10/2013 Việt Nam có khoảng 34 triệu người sử dụng Internet, chiếm khoảng 36% tổng số dân (khoảng 90 triệu người)

Internet-3-3327-1386151205.jpg

Đặc biệt, khảo sát của VECITA cho biết 57% số người truy cập Internet của VN có tham gia mua sắm online và số lượng này đang tăng dần từng ngày.

Internet-2-4293-1386151108.jpg

Tại sao bạn nên thiết kế website?

            - Nếu là công ty, chưa nói đến hiệu quả kinh doanh thì viết thiết kế một website để giới thiệu hình ảnh, tin tức, sự kiện về công ty là điều kiện cần ở thời đại hiện nay. Bạn thử hình nghĩ xem, một số điện thoại đẹp, một email chuyên nghiệp là những thứ để đối tác đánh giá về công ty bạn. Nếu như khi đi thỏa thuận một hợp đồng nào đó, bạn cung cấp một card visit trên đó email bạn có dạng ten_ban@domain_congty.com nhìn chuyên nghiệp hơn nhiều so với email ten_ban_123@gmail.com, hoặc ten_ban_90@yahoo.com.

            -  Hơn nữa, website còn góp phần như những nhân viên hành chính để tiếp đón một lượng khách hàng, đối tác đến bất cứ từ đâu.

            - Hiệu quả trong kinh doanh: Theo thông tin nghiên cứu mà chúng tôi đã trích lại trên đây thì quả thật internet là một môi trường thuận lợi để bạn tăng doanh thu bán hàng. Chi phí bỏ ra không đáng bao nhiêu so với việc mở một cửa hàng nhưng hiệu quả tiếp cận khách hàng là vô tận vậy tại không thiết kế website ngay?

Bạn không biết gì về công nghệ làm sao để duy trì được website?

            - Nếu không có đủ kinh phí để thuê một nhân viên quản lý website thì bạn có thể làm việc đó. Không đòi hỏi kiến thức gì nhiều, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính, lướt website xử lý vài tấm ảnh theo cách đơn giản là bạn có thể quản lý được website của mình rồi.

            - Tại thời điểm hiện tại, để thuê một nhân viên IT biết quản lý, đăng bài, bảo mật dữ liệu... cho website bạn phải trả ít nhất là 5tr/tháng. Hãy để chúng tôi làm việc này thay cho công ty bạn với chi phí khoảng 500-3tr/tháng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên quản lý, đăng bài, đăng sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo... backup dữ liệu cho web

Nên thiết kế website ở đâu?

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, tìm 10 phút trên google thì bạn có loạn cả mấy trang A4 thông tin công ty thiết kế website giá rẽ có, giá đắt có. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy. Bạn đừng ham rẽ mà chọn những công ty thiết kế website chỉ 500k, 1tr, 2tr... Vì những công ty này chỉ sử dụng lại những mã nguồn có sẵn, hơn nữa dịch vụ của họ không được tốt lắm.

Hãy chọn chúng tôi, vì chúng tôi đảm bảo cho bạn.

Công ty chúng tôi thiết kế website dựa trên yêu cầu của khách hàng, các dự án của cũng tôi hoàn toàn tách biết và được xây dựng trên công nghệ Asp.net. hãy xem thêm về chúng tôi tại đây

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Phòng kinh doanh:

Điện thoại: 0914 480 023 - 0934 816 678 - 0989 765 343

Email: info@itexpressvn.com

http://itexpressvn.com/vi/thiet-ke-website/tai-sao-nen-thiet-ke-website--220.html
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 61
  • Khách viếng thăm: 60
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7530
  • Tháng hiện tại: 184432
  • Tổng lượt truy cập: 15820449


Endy Hoàng