Quảng cáo ở đây

Viettel sang Đại học FPT tuyển kỹ sư biết phần mềm nguồn mở

Đăng lúc: Thứ hai - 08/07/2013 00:21 - Người đăng bài viết: admin
Viettel sang Đại học FPT tuyển kỹ sư biết phần mềm nguồn mở

Viettel sang Đại học FPT tuyển kỹ sư biết phần mềm nguồn mở

Với nhu cầu tuyển dụng 36 kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm, Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel sẽ tổ chức thi tuyển trực tiếp để "vợt nhân tài" từ Đại học FPT.

 
Ngày 10/7/2013, Đại học FPT sẽ phối hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel tổ chức thi tuyển, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Đối tượng tuyển dụng là các sinh viên FPT tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên chuyên ngành CNTT hoặc Điện tử Viễn thông; ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi và Xuất sắc, đạt những giải thưởng quốc gia và quốc tế, hoặc đã tham gia nghiên cứu khoa học và làm thí nghiệm tại các phòng lab.

Đáng lưu ý, các ứng viên phải có kinh nghiệm phát triển phần mềm sử dụng ngôn ngữ lập trình C/C++/Assemnly cho hệ điều hành Linux hoặc Java, Android cho hệ điều hành Android. Điều này cho thấy Viettel đang tiếp tục đẩy mạnh xu hướng phát triển đầu tư ứng dụng phần mềm nguồn mở, sau khi đã thành lập riêng một nhóm nghiên cứu, hỗ trợ áp dụng hệ điều hành và phần mềm nguồn mở trong công ty, tập đoàn; tiến hành xây dựng phiên bản Viettel-Ubuntu dựa trên phiên bản Ubuntu miễn phí của nhà cung cấp, có các tính năng và phần mềm đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhân viên; tiếp tục can thiệp sâu hơn vào các thành phần lõi của hệ điều hành Ubuntu và các phần mềm nguồn mở nhằm mục tiêu kiểm soát hoàn toàn và tùy chỉnh theo đặc điểm riêng của tập đoàn trong vấn đề bảo đảm, bảo vệ thông tin chủ động.

“Ứng viên sẽ có lợi thế hơn khi có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến một trong các lĩnh vực như thiết kế phần mềm hệ điều hành và mạng; lập trình mạng, phát triển phần mềm và kiến thức nhân hệ điều hành trên Linux/ Unix; sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo… Các công việc này yêu cầu người làm có khả năng phân tích yêu cầu hệ thống, thiết kế hệ thống, viết mã chương trình, kiểm thử chức năng và sửa lỗi và xây dựng các tài liệu liên quan”, đại diện Viettel cho biết thêm.

Sự kiện Viettel sang tận “bản doanh” của Đại học FPT tuyển dụng nhân lực làm phần mềm nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối với các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế do Bộ phận Alumni & Placement - Phòng Công tác sinh viên Đại học FPT tổ chức.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: ictnews.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 31
  • Hôm nay: 9295
  • Tháng hiện tại: 166823
  • Tổng lượt truy cập: 16034077


Endy Hoàng