Quảng cáo ở đây

Quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Đăng lúc: Thứ năm - 20/09/2012 07:06 - Người đăng bài viết: admin
Quản lý lưu lượng internet trên iPhone

Quản lý lưu lượng internet trên iPhone

iPhone là một trong những trợ thủ đắc lực cho dân Công Nghệ. Các ứng dụng trên iPhone ngày càng nhiều và đa dạng, tuy nhiên các da số các ứng dụng đó cần kết nối Internet thì mới sử dụng được. Nếu như bạn sử dụng Wifi thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn sử dụng mạng 2G, 3G, 4G hoặc một gói dịch vụ data nào của nhà mạng thì khác
Tuy rằng các điểm phát sóng Wifi miễn phí ngày càng nhiều nhưng không có nghĩa là đâu đâu cũng có, nhưng trường hợp như thế có thể các ứng dụng thời gian thực sẽ sử dụng kết nối data của mạng di động để thực hiện việc cập nhật nhưng chi phí cho dịch vụ này thường khá đắc, nếu không để ý tài khoản của bạn sẽ mau chóng cạn kiệt mà bạn không hề hay biết.
 

quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone

DataMan là một ứng dụng dành cho iPhone sẽ thực hiện công việc giám sát mạng cho điện thoại của bạn bao gồm cả kết nối data của mạng di động và kết nối Wifi. Không chỉ đưa ra các thống kê tổng quát cho bạn ứng dụng này còn giúp bạn tạo ra các cảnh báo theo nhiều cấp độ khác nhau khi dung lượng trao đổi vượt quá giới hạn cho phép mà bạn thiết lập.
 
Bạn có thể tải về DataMan tại đây.
 
DataMan cho phép bạn tạo ra 4 ngưỡng giới hạn theo tỷ lệ phần trăm tổng dung lượng tối đa mà bạn đã thiết lập cho phép. Bạn lưu ý rằng những thống kê này chỉ được tính từ khi ứng dụng được cài đặt vào hệ thống. DataMan sẽ thống kê chi tiết cho bạn tổng dung lượng download và upload đã sử dụng.
 
quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone
Bất cứ khi nào bạn đạt đến một ngưỡng dữ liệu được xác định trước, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo, thông báo cho bạn biết về mức độ sử dụng hiện tại của dữ liệu. Ngoài ra DataMan đi kèm với một bảng thống kê lịch sử sử dụng dữ liệu của các tháng trước đó.
 
quan-ly-luu-luong-internet-tren-iphone
DataMan được tối ưu hóa cho iPhone và iPod touch, và bạn có thể sử dụng miễn phí một số tính năng chính của ứng dụng, trong khi để sử dụng đầy đủ bạn phải mua bản tính phí. Nếu nhà cung cấp dịch vụ của bạn không cung cấp một bảng kiểm tra dữ liệu sử dụng hàng tháng, DataMan có thể mang lại rất nhiều tiện lợi cho cuộc sống của bạn.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Tổng hợp Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 54
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 8215
  • Tháng hiện tại: 213899
  • Tổng lượt truy cập: 13691092


Endy Hoàng