Quảng cáo ở đây

10 ứng dụng thay đổi diện mạo cho Android

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/08/2013 05:29 - Người đăng bài viết: admin
10 ứng dụng thay đổi diện mạo cho Android

10 ứng dụng thay đổi diện mạo cho Android

Nền tảng Android cho phép bạn tùy chỉnh cả trong lẫn ngoài. Nếu đã cảm thấy chán giao diện gốc trên thiết bị, bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng dưới đây.
1. EasyTouch

EasyTouch.jpg

EasyTouch không phải là một widget (tiện ích). Về cơ bản, nó là một nút bấm trôi trên màn hình thiết bị, hiển thị trình đơn có thể tùy chỉnh khi chạm vào. EasyTouch cho phép bạn truy cập nhanh một số cài đặt và danh sách ứng dụng chọn trước.

Miễn phí. Tải về tại đây.

2. Animated Widget Contact

Animated-Widget-Contact.jpg

Nó khá giống với widget quay số trực tiếp Direct Dial và nhắn tin trực tiếp Direct Message gốc của Android song có “trình” cao hơn hẳn. Chạm vào biểu tượng danh bạ sẽ hiển thị một danh sách các thao tác đầy dủ như gọi điện, nhắn tin, gửi tin nhắn Facebook, email…

Giá: 3,99 USD. Mua về tại đây và tải bản dùng thử miễn phí tại đây.

3. Unity Launcher

Unity-Launcher.jpg

Lấy cảm ứng từ Ubuntu Touch, Unity Launcher thay đổi dáng vẻ thường thấy của giao diện Android. Các nhà phát triển muốn hướng ứng dụng thành sản phẩm thân thiện với người dùng, cho phép mở nhanh bất kì ứng dụng nào. Truy cập ứng dụng và tính năng được thực hiện chỉ qua thao tác vuốt ngón tay.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây và tải bản dùng thử miễn phí tại đây.

4. Missed It!

Missed-It.jpg

Muốn ứng dụng nào đó để theo dõi tất cả sự kiện cần thiết? Missed It là ứng dụng như thế. Nó giống một cái máy đếm cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email, IM cũng như các thông báo chưa đọc. Ứng dụng tồn tại dưới dạng một widget, có thể thay thế màn hình khóa trong trường hợp thiết bị của bạn đang cài phiên bản Android tiên tiến.

Giá: 1,66 USD. Mua về tại đây.

5. Back grounds and wallpapers HD

Backgrounds-and-wallpapers-HD.jpg

Tìm kiếm hình nền hoàn hảo trở nên dễ hơn bao giờ hết với ứng dụng này. Back grounds and wallpapers HD cho bạn truy cập vào cơ sở dữ liệu khổng lồ với hình ảnh độ nét cao do nhà phát triển bầu chọn. Bạn có thể tìm kiếm hình nền theo danh mục hoặc lựa chọn từ danh sách các hình nền phổ biến nhất.

Miễn phí. Tải về tại đây.

6. Quad Drawer

Quad-Drawer (1).jpg

Quad Drawer có tác dụng như một app drawer (trình liệt kê ứng dụng). Điều khiến ứng dụng khác biệt chính là nó có một thanh tìm kiếm, cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những ứng dụng cần thiết trong số hàng trăm ứng dụng đã cài đặt. Ứng dụng có thể hiển thị theo dạng danh sách thay vì dạng lưới mặc định của Android.

Giá: 1 USD. Mua về tại đây.

7. Floating Notifications

Floating-Notifications.jpg

Lấy cảm hứng từ Chat Heads của Facebook, Floating Notifications là cách tiếp cận mới cho thông báo trên Android. Các thông báo được hiển thị dưới dạng bong bóng để tương tác dù bạn đang trong ứng dụng nào. Nó thậm chí hoạt động ngay cả khi ứng dụng đang ở chế độ toàn màn hình.

Giá: 1,97 USD. Mua về tại đây hoặc tải bản thử nghiệm miễn phí tại đây.

8. Thumb Keyboard

Thumb-Keyboard.jpg

Đây là ứng dụng thay thế cho bàn phím gốc của Android. Nó được tạo ra cho những người thích bố cục bàn phím chia đôi để dùng smartphone, tablet bằng hai tay.

Giá: 2,39 USD. Mua về tại đây.

9. Handcent SMS

Handcent-SMS.jpg

Ứng dụng nhắn tin SMS gốc trên Android có thể được thay thế và Handcent SMS là thay thế phổ biến nhất trên Play Store. Nó tích hợp tính năng kiểm tra lỗi chính tả và các công cụ soạn thảo khác. Tin nhắn đến được hiển thị dưới dạng pop-up (xổ ra ngoài màn hình) để bạn nhanh chóng trả lời lại mà không phải truy cập vào ứng dụng. Tin nhắn lưu trữ có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Miễn phí. Tải về tại đây.

10. Buzz Launcher

Buzz-Launcher.jpg

Thay vì băn khoăn làm cách nào để sắp xếp màn hình chủ tốt nhất, hãy dùng Buzz Launcher. Nó cung cấp cho bạn hàng tá gợi ý thông qua những “màn hình chủ chia sẻ” do các người dùng ứng dụng khác gửi lên. Bạn có thể tải bố cục đó về và tùy chỉnh sau khi cần thiết.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: ictnews.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 7934
  • Tháng hiện tại: 173737
  • Tổng lượt truy cập: 15809754


Endy Hoàng