Quảng cáo ở đây

StartIsBack 2.0 RC 2 - Mang nút Start trở lại

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/02/2013 07:45 - Người đăng bài viết: admin
StartIsBack 2.0 RC 2 - Mang nút Start trở lại

StartIsBack 2.0 RC 2 - Mang nút Start trở lại

StartIsBack trở lại đầy đủ tính năng Windows trình đơn bắt đầu 8 nút Start, giống như trong Windows 7. StartIsBack cải thiện đáng kể khả năng sử dụng của máy tính để bàn và một màn hình mới, trật tự, thuận tiện hơn, nhanh chóng và ổn định.


Khởi động máy tính để bàn
Phiên của bạn sẽ bắt đầu với máy tính để bàn. Luôn luôn. Không giống như các giải pháp khác, StartIsBack đi trực tiếp vào máy tính mỗi lần mà không nhấp nháy màn hình bắt đầu ngay cả đối với một phần nghìn giây.

Gốc đầy đủ tính năng Windows 7 bắt đầu trình đơn
StartIsBack phục hồi menu Windows ban đầu bắt đầu 7 với tất cả các tính năng của nó: tìm kiếm, kéo và thả, đính và gần đây được sử dụng các ứng dụng, đầy đủ các thiết lập tùy biến. Nút Start và bắt đầu xem xét đơn và cư xử chính xác như chúng được sử dụng trong Windows 7.

Giao diện máy tính để bàn và hiện đại rõ ràng tách
StartIsBack là công cụ duy nhất có khả năng để cung cấp tính nhất quán trong Windows 8 bằng cách tách biệt các chương trình máy tính để bàn và hiện đại. Công việc thực sự được thực hiện trên máy tính để bàn trong khi màn hình Start mới trở thành bệ phóng cho các ứng dụng hiện đại.

Bắt đầu màn hình lộn xộn-Việt
Windows 8 buộc bạn phải tổ chức màn hình Start mới có thể nhanh chóng trở thành một danh sách dài các rối với chương trình tự động gắn. Điều này không còn trường hợp với StartIsBack. Nếu bạn bật Bắt đầu màn hình thành màn hình Apps, bạn sẽ không có những đau đớn để quản lý hai nơi bắt đầu.

Hoàn toàn bản địa
StartIsBack không chạy bất kỳ dịch vụ hoặc các chương trình bổ sung. Nó tích hợp vào máy tính của bạn thông suốt. Nó không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc các khuôn khổ khác để cài đặt và có thể được cài đặt mà không có các đặc quyền quản trị viên. Start Menu là hoàn toàn bản địa hóa thành ngôn ngữ của bạn với các số liệu cùng cái tên Windows 7 đã có.

Phong phú tùy biến và cấu hình
StartIsBack cho phép bạn cấu hình nhiều khía cạnh của sự xuất hiện và hành vi của menu Start và các yếu tố giao diện người dùng hiện đại. Này được thực hiện theo cách đáng tin cậy nhất, trong giao diện người dùng cấu hình hấp dẫn và dễ dàng.

Thay đổi trong phiên bản Release Candidate 2,0 2:

Thay đổi Mod + Win 'Thay đổi chức năng Windows key chế độ' ít gây nhầm lẫn. Nó không còn cháy Start Menu / Bắt đầu màn hình trực tiếp, cung cấp thông tin phản hồi trực quan, nó nhấp nháy Bắt đầu hình ảnh thu nhỏ ở phía dưới màn hình / Desktop
góc trái để phản ánh thay đổi chế độ phím Windows.
Cải thiện 'Kích hoạt trình duyệt Web kinh nghiệm
Thư mục mới trong chương trình làm nổi bật tất cả các phong cách XP Chương Trình
Cố định:
Ngoại hình phong cách cố định / overflow orbs danh sách các vấn đề
Sửa chữa nhỏ
Dung lượng: 1.03MB
Tai về Link 1

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 42
  • Hôm nay: 8777
  • Tháng hiện tại: 193718
  • Tổng lượt truy cập: 16060972


Endy Hoàng