Quảng cáo ở đây

Ứng dụng SnapPea trải nghiệm Android ngay trên máy tính dùng Windows

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2012 20:26 - Người đăng bài viết: admin
Ứng dụng SnapPea trải nghiệm Android ngay trên máy tính dùng Windows

Ứng dụng SnapPea trải nghiệm Android ngay trên máy tính dùng Windows

Các nhà phát triển thuộc phòng thí nghiệm Wandou đã tạo ra ứng dụng có tên gọi SnapPea, cho phép người dùng có thể thực hiện mọi thao tác của “dế” Android ngay trên máy tính Windows.
Nêu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Nếu như trong lúc đó có một tin nhắn gửi tới, bạn sẽ phải cầm máy lên để xem và trả lời tin nhắn. Nhưng với SnapPea, bạn không cần phải cầm đến điện thoại lên cũng có thể biết ai gửi tin nhắn tới, nội dung là gì và có thể trả lời lại dễ dàng. 
 
SnapPea không phải là ứng dụng độc lập, chúng cho phép bạn trải nghiệm Android trên máy tính Windows. Để sử dụng, trước tiên bạn cần tải phiên bản SnapPea dành cho Windows (trên trang SnapPea) về máy tính và cài đặt. Sau đó trên điện thoại, bạn cài đặt ứng dụng SnapPea từ kho ứng dụng Google Play Store. Mỗi khi SnapPea được thiết lập trên máy tính và trên điện thoại, bạn có thể kết nối chúng với nhau. 
 
Bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính thông qua cổng USB hoặc kết nối WiFi. Mỗi khi bạn thiết lập kết nối, bạn có thể thiết lập SnapPea ở chế độ kết nối tự động thiết bị với máy tính mỗi lần bạn mở chương trình SnapPea trên PC Windows.
 
Sử dụng chương trình SnapPea, bạn có thể xem nội dung của điện thoại và sao lưu dữ liệu của bạn trên máy tính. Nếu có rất nhiều thông tin mà bạn muốn bổ sung thêm vào danh sách liên lạc, bàn phím lớn của máy tính sẽ rất thuận tiện cho bạn thực hiện công việc này. Nếu một người bạn nhắn tin, bạn cũng không cần cầm điện thoại lên xem. Bạn có thể nhìn thấy tin nhắn đó ngay trên máy tính và có thể trả lời lại một cách dễ dàng. 
 
Bạn cũng có thể sử dụng SnapPea để xem hình ảnh và nghe các bài hát trong điện thoại và bổ sung thêm dữ liệu mà không phải cầm điện thoại lên. SnapPea cũng hiển thị danh sách tất cả các chương trình cài đặt trên điện thoại với tùy chọn có thể gỡ bỏ chúng. 
 
Thông qua SnapPea, người dùng ngồi trên máy tính có thể tải và cài ứng dụng dễ dàng cho điện thoại của mình.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Tham khảo vnMedia/Cnet
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 74
  • Khách viếng thăm: 73
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7530
  • Tháng hiện tại: 184451
  • Tổng lượt truy cập: 15820468


Endy Hoàng