Quảng cáo ở đây

Dàn tai nghe đa màu giá rẻ

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/06/2012 13:51 - Người đăng bài viết: admin
Dàn tai nghe đa màu giá rẻ

Dàn tai nghe đa màu giá rẻ

Bộ sưu tập tai nghe gồm các mẫu earphone và headphone với thiết kế thời trang, đa màu sắc dành cho thiết bị iOS và Android tới từ nhà sản xuất phụ kiện iLuv.

Nhà sản xuất phụ kiện iLuv vừa xuất xưởng dàn tai nghe earphone và headphone mới nhất cho mùa hè 2012. Bộ sưu tập lần này gồm cả các mẫu tai nghe đa năng, tai nghe cao cấp dành cho iDevice, Android và các loại smartphone khác với 3 dòng chính là FitActive, Sweet Cotton và Sweet Cotton Mini cho chất âm trong trẻo.

Đây là bộ sưu tập tai nghe mà iLuv hướng đến sự kết hợp một sản phẩm công nghệ nhưng mang tính thời trang cao, phù hợp với giới trẻ và thị hiếu người dùng. Các mẫu tai nghe đều có nhiều lựa chọn về màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra còn được sử dụng công nghệ SpeakEZ hỗ trợ trả lời cuộc gọi chỉ bằng một nút bấm.

Dàn tai nghe đa màu giá rẻ

Mẫu iEP320 thuộc dòng Sweet Cotton Mini.

Dòng Sweet Cotton Mini được phát triển với 2 mẫu earphone là iEP320 và iEP376. Tai nghe cho khả năng cách ồn tốt, kèm theo nhiều lựa chọn về màu sắc, đồng thời được trang bị kèm điều khiển từ xa SpeakEZ dành cho thiết bị Android và smartphone. Mẫu iEP376 còn có thêm micro tích hợp sẵn hỗ trợ nghe nhận cuộc gọi.

Dàn tai nghe đa màu giá rẻ

Dòng FitActive có kiểu dáng thể thao hơn.

Trong khi đó, 3 mẫu tai nghe thuộc dòng FitActive phù hợp hơn đối với những người năng động và hay di chuyển. Dòng earphone thể thao này được thiết kế với chất liệu có độ bền cao. Mẫu iEP415 được thiết kế cho các sản phẩm của Apple, còn iEP416 dành riêng cho các thiết bị Android và smartphone khác. Cả 2 mẫu tai nghe này đều được tích hợp sẵn micro. Trong khi đó, iEP414 có thể dùng cho mọi loại smartphone nhưng không kèm hỗ trợ cuộc gọi.

Dòng Sweet Cotton thế hệ mới được giới thiệu với 2 mẫu headphone iHP613 (dành cho thiết bị của Apple) và iHP614 (dành cho thiết bị Android và smartphone khác). Cả 2 loại tai nghe này đều có màu sáng và thời trang, có trang bị sẵn micro. Chất âm cho khá rộng, trong trẻo.

Các mẫu tai nghe mới của iLuv được phân phối trên toàn cầu từ 14/6 với giá bán từ 20 USD đến 60 USD.


Nguồn tin: QTM
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 38
  • Hôm nay: 7530
  • Tháng hiện tại: 184660
  • Tổng lượt truy cập: 15820677


Endy Hoàng