Quảng cáo ở đây

Thuê người hành xác để cai nghiện Facebook

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/10/2012 13:04 - Người đăng bài viết: admin
Thuê người hành xác để cai nghiện Facebook

Thuê người hành xác để cai nghiện Facebook

[ITEXPRESSVN.NET] Việc sử dụng mạng xã hội nhiều sẽ làm bạn mất đi thời gian cho công việc hoặc những thứ khác. Nhất là giờ đây, giới trẻ dùng hàng giờ thậm chí là hàng buổi để lên facebook lang thang chém gió Mới đây, một lập trình viên đã tuyên bố rằng anh ta đã có thể tăng năng suất cho công việc của mình bằng cách thuê một người phụ nữ... tát mạnh vào má mình mỗi khi cô bắt gặp anh truy cập vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh - Facebook.
Bài viết liên quan:
 Facebook làm sao nhãng công việc của bạn như thế nào?

Theo đó, anh Maneesh Sethi - một nhà văn, chuyên gia máy tính đến từ San Francisco - đã đặt một quảng cáo trên trang Rao vặt trực tuyến Craigslist để tuyển một nhân viên nữ...theo dõi hành động của anh trên máy tính xách tay. Mức lương được đưa ra là 8 USD một giờ cho công việc khá "bạo lực" là ...tát mạnh vào mặt anh nếu cô này bắt gặp anh lãng phí thời gian trên các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook.

 

thue-nguoi-hanh-xac-de-cai-nghien-facebook
Sethi tuyên bố rằng hoạt động lạ thường này đã giúp anh tăng năng suất công việc từ 35% lên tới khoảng 98%. 
Người đàn ông này đã viết trên blog của bản thân rằng anh cảm thấy vô cùng xấu hổ sau khi tính toán ra rằng mình đã lãng phí tới 19 tiếng đồng hồ mỗi tuần chỉ để "lướt Face" hay các trang mạng xã hội khác. "Khi làm việc trên máy tính một mình, tôi nhận thấy rằng năng suất công việc của bản thân không cao vì mình cứ chăm chăm "dán mắt" vào Reddit hay Facebook Chat. Đây quả là một hành động ngu ngốc! Tại sao tôi lại có thể lãng phí ngần ấy thời gian cho một hành động vô ích như vậy. Khi ông chủ hay người giám sát theo dõi tôi, tôi luôn hoàn thành công việc của mình nhanh và tốt. Vậy nên tôi cần một người có quyền lực tương tự họ để giám sát công việc của tôi. Tôi đã lên Craigslist, đặt quảng cáo tìm kiếm người này và hồi hộp chờ đợi". 
thue-nguoi-hanh-xac-de-cai-nghien-facebook
Tiếp đó, Sethi viết "Chỉ trong một vài phút sau khi dòng tin tuyển dụng được đưa lên, hòm thư đến của tôi đã bị tràn ngập bởi đơn ứng tuyển". Chọn lọc từ những hồ sơ này, Sethi đã tìm được cô gái có tên Kara phù hợp với công việc. Ngày hôm sau, công việc của Kara bắt đầu lúc 9 giờ sáng, cùng với Sethi tại một quán cafe. Anh thường làm việc một mình ở đó. 
Sethi cũng tải lên YouTube một đoạn video quay lại cảnh Sethi và "vị sếp quyền lực" ngồi làm việc tại quán cafe này. Tất nhiên là khi anh xao lãng công việc, Kara đã tới và thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình: tát mạnh vào má anh.
Anh chàng lập trình viên này tuyên bố rằng mối "đe dọa" thân thể bị tấn công luôn hiện hữu đã giúp anh tăng năng suất cho công việc của bản thân bằng cách tập trung làm việc hơn, thay vì la cà hàng giờ "chém gió" trên Facebook Chat.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: tinmoi.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 43
  • Hôm nay: 8540
  • Tháng hiện tại: 193481
  • Tổng lượt truy cập: 16060735


Endy Hoàng