Quảng cáo ở đây

Xuất hiện lỗi sọc xanh trên Status bar iPhone 5 tại Việt Nam

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/11/2012 09:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Diễm Thùy
Xuất hiện lỗi sọc xanh trên Status bar iPhone 5 tại Việt Nam

Xuất hiện lỗi sọc xanh trên Status bar iPhone 5 tại Việt Nam

Sau hàng loạt lỗi xuất hiện trên siêu phẩm Apple iPhone 5 được cộng đồng công nghệ bàn tán xôn xao suốt thời gian qua thì mọi việc có vẻ như đã chìm xuống, nhưng cách đây ít phút, ban biên tập chúng tôi vừa nhận được một email thông báo được gửi bởi thành viên Poseidon của diễn đàn Heaveniphone về lỗi mới chưa từng xuất hiện trên chiếc điện thoại đầy tai tiếng này trước đây.
Theo những gì thành viên này cung cấp thì ngay sau khi mở seal sử dụng được 1 thời gian thì xuất hiện lỗi sọc status bar mà không hề có rơi hay va chạm gì.

Xuất hiện lỗi sọc xanh trên Status bar iPhone 5 tại Việt Nam 1


Cụ thể là sau khi bóc máy và sử dụng iPhone 5 được vài tiếng thì điện thoại của người này bỗng xuất hiện những ô sọc xuất hiện thành từng ô trên thanh status bar. Nghi là lỗi phần mềm nên người dùng này đã thử restore lại iPhone 5 với firmware iOS 6.0.1 sau đó cập nhật lên iOS 6.1 beta 2 nhưng hiện tượng trên vẫn chưa chấm dứt. Đáng chú ý hơn là những sọc này sẽ biến mất khi người dùng này chơi game hoặc thực hiện các tác vụ làm máy nóng lên, nhưng sau khi iPhone 5 đã bớt nóng những sọc này lại tiếp tục xuất hiện trở lại.
 
Xuất hiện lỗi sọc xanh trên Status bar iPhone 5 tại Việt Nam 2


Trước đó, lỗi sọc màn hình cũng đã từng được ghi nhận trên bàn phím QWERTY của iPhone 5 nhưng đây là lần đầu tiên hiện tượng như bạn này mô tả xuất hiện. Rất có thể đây sẽ là một lỗi khác của iPhone 5 mà bây giờ mới được phanh phui. Quả thực lỗi kể trên nếu được xác minh đúng là do phần cứng thì sẽ lại có một làn sóng nghi vấn về chất lượng phần cứng mới xuất hiện chĩa thẳng về phía Apple và tiếp tục gây nên những điều tiếng về công ty có nhiều huyền thoại này. 

Tác giả bài viết: Diễm Thùy
Nguồn tin: tinmoi.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 27
  • Hôm nay: 10206
  • Tháng hiện tại: 164732
  • Tổng lượt truy cập: 15800749


Endy Hoàng