Quảng cáo ở đây

iPhone 5 gặp lỗi trên màn hình cảm ứng

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/11/2012 00:29 - Người đăng bài viết: Diễm Như Kim
iPhone 5 gặp lỗi trên màn hình cảm ứng

iPhone 5 gặp lỗi trên màn hình cảm ứng

Một nhà phát triển game tại Anh vừa mới phát hiện ra lỗi không thực hiện thao tác cuộn trang theo đường chéo trên màn hình cảm ứng của iPhone 5.
Chiếc điện thoại iPhone 5 chính là sản phẩm iPhone tốt nhất của hãng công nghệ Apple cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là thiết bị smartphone khó sản xuất nhất bởi có thiết kế phức tạp và tỷ lệ đo lường đỏi hỏi độ chính xác cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa iPhone 5 là hoàn toàn hoàn hảo. Mới đây, một nhà phát triển game tại Anh đã phát hiện ra lỗi khá lớn trên màn hình cảm ứng của iPhone 5.
 
iPhone 5 gặp lỗi trên màn hình cảm ứng 1
Cụ thể, khi thực hiện thao tác cuộn danh sách theo đường chéo của màn hình, iPhone 5 gặp lỗi dừng cuộn và không tiếp tục thực hiện thao tác lệnh đó. Nhà phát triển game tại nước Anh đã tiến hành thử nghiệm thao tác này trên 2 chiếc iPhone 4S và 2 chiếc iPhone 5. Kết quả là cả 2 thiết bị iPhone 5 đều gặp phải lỗi này trong khi iPhone 4S vẫn hoạt động hết sức mượt mà.
 
Bạn đọc có thể theo dõi đoạn video dưới đây để hình dung rõ hơn về lỗi màn hình cảm ứng trên iPhone 5:
 
 
Mặc dù đây không phải là một lỗi lớn đối với người sử dụng thông thường, nhưng đối với những người thường xuyên chơi game thì đây là một vấn đề khá nghiêm trọng khi thao tác cảm ứng mọi góc độ được người dùng thực hiện thường xuyên. Và một thiết bị tiên phong trong trải nghiệm cảm ứng như iPhone cũng không được phép tồn tại những lỗi như thế.
 
Hiện chưa rõ vấn đề này trên iPhone 5 thuộc lỗi phần cứng hay phần mềm. Nếu là lỗi phần mềm thì sản phẩm sẽ được dễ dàng khắc phục trên hệ điều hành mới iOS 6.1, tuy nhiên nếu đây là lỗi phần cứng thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Apple vẫn chưa hề đưa ra bất cứ tuyên bố  nào về thông tin này.

Tác giả bài viết: Diễm Như Kim
Nguồn tin: Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 44
  • Hôm nay: 10206
  • Tháng hiện tại: 164209
  • Tổng lượt truy cập: 15800226


Endy Hoàng