Quảng cáo ở đây

Gửi tin nhắn trực tuyến an toàn "Burn Note"

Đăng lúc: Thứ năm - 07/06/2012 16:06 - Người đăng bài viết: admin
Gửi tin nhắn trực tuyến an toàn "Burn Note"

Gửi tin nhắn trực tuyến an toàn "Burn Note"

Bạn đã từng gửi một email, tin nhắn trên Facebook hoặc thậm chí là một tin nhắn văn bản đến một ai đó nhưng rồi lại phải hối tiếc với những gì mình đã gửi? Thật không may, vì hầu hết các dịch vụ hiện nay đều không cho phép bạn thu hồi nội dung thông điệp đã gửi, cũng như không thể xóa nó dù với bất kì lí do gì.
Do đó, nếu bạn lỡ tay gửi đi những nội dung mà mình không mong muốn đến người khác thì coi như bạn sẽ lãnh toàn bộ hậu quả nếu nội dung tin nhắn của bạn mang tính chất xấu xa ! Để bảo mật hơn khi gửi email trực tuyến và các ghi chú khác, bạn có thể sử dụng một dịch vụ tuyệt vời có tên là Burn Note
 
1
 
 
Đây là dịch vụ trực tuyến có giao diện khá đơn giản, cho phép bạn gửi các thông điệp, tin nhắn đến người khác trong một môi trường bí mật, an toàn theo nhiều cách thức khác nhau tùy theo bạn lựa chọn, chẳng hạn như: chống sao chép tin nhắn, xóa tin nhắn theo thời gian định trước, mật khẩu bảo vệ tin nhắn…Để bắt đầu, bạn truy cập địa chỉ  trang chủ https://burnnote.com/#/ , tại đây bạn sẽ nhìn thấy một giao diện rất cơ bản, gọn gàng
 
1
 
Sử dụng dịch vụ này là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào một ghi chú tin nhắn mong muốn trong khung có dòng chữ Enter a message
 
1
 
 
Một khi bạn đã nhập xong các nội dung tin nhắn cần thiết, bạn bấm vào liên kết Options để cấu hình các tùy chọn bảo mật cụ thể cho nội dung tin nhắn. Tùy chọn thiết lập cấu hình này gồm có: bảo vệ chống sao chép (ở mục Note display bạn có thể chọn Plain text (copying OK), Short phrases (no copying), Spyglass (no copying)), xóa tin nhắn theo thời gian định trước bằng cách đánh dấu vào mục Timer when note is opened, chọn thời gian xóa ở Timer deletes note after…seconds (tính bằng giây) hoặc nhập mật khẩu vào khung Note password nếu bạn muốn tin nhắn được bảo vệ bằng mật khẩu 
 
1
 
Sau khi hoàn tất lựa chọn của mình, bạn nhấp vào nút SEND, từ đây trang web sẽ tạo ra một liên kết an toàn, bạn nhấp vào nút COPY LINK để sao chép liên kết đó
 
 
1
 
 
Bây giờ, việc mà bạn cần làm tiếp theo là gửi liên kết đó thông qua email, Google+, Facebook, ...đến người nhận. Khi họ nhấn vào liên kết, họ sẽ có thể xem các tin nhắn văn bản, tùy theo những gì bạn đã lựa chọn, người nhận phải thực hiện các bước tương ứng mới có thể xem nội dung, ví dụ như trong bài viết này người nhận phải nhập chính xác mật khẩu (do tôi đã thiết lập tùy chọn đặt mật khẩu trước đó) rồi nhấn vào nút VIEW
 
1
 
 
Nếu đúng nội dung tin nhắn sẽ hiện ra, người nhận có thể trả lời lại tin nhắn bằng cách nhập nội dung cần trả lời vào khung Reply rồi nhấn vào nút SEND. Ngoài ra, tại đây người nhận cũng có thể thiết lập các tùy chọn bảo mật tương tự như bạn đã từng làm 
 
 
1
 
 
Mặc dù bạn không cần phải đăng kí tài khoản khi sử dụng dịch vụ, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể tạo ra một tài khoản cho riêng mình để có nhiều tùy chọn bổ sung và quản lý các tin nhắn dễ dàng hơn.

Nguồn tin: XHTT
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 7778
  • Tháng hiện tại: 201129
  • Tổng lượt truy cập: 14434544


Endy Hoàng