Quảng cáo ở đây

Xem tất cả những gì trên Facebook của bạn với ứng dụng của Wolfram Alpha

Đăng lúc: Thứ năm - 13/09/2012 07:34 - Người đăng bài viết: admin
Xem tất cả những gì trên Facebook của bạn với ứng dụng của Wolfram Alpha

Xem tất cả những gì trên Facebook của bạn với ứng dụng của Wolfram Alpha

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, người dùng facebook cũng đang tăng từng giờ! Tuy nhiên, facebook quản lý thông tin người dùng là rất tốt. Bạn có muốn biết những thông tin, những gì liên quan đến tài khoản facebook của bạn không?
-Ứng dụng mới có tên "Báo cáo Facebook" (Facebook Report) của hãng Wolfram Alpha.
-Ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm hiểu những thông tin thú vị, đầy ngạc nhiên về hồ sơ cá nhân của họ trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.
- Wolfram Alpha cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người dùng Facebook trẻ tuổi trong tương lai không xa nỗ lực trở thành những nhà khoa học dữ liệu
.
Người viết bài biết được tất cả những thông tin này nhờ vào một ứng dụng mới có tên "Báo cáo Facebook" (Facebook Report) của hãng Wolfram Alpha. Nó cho phép người dùng có thể tìm hiểu những thông tin thú vị, đầy ngạc nhiên mà bản thân họ không hề biết về hồ sơ cá nhân của họ trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Bạn có thể truy cập dữ liệu về bản thân bằng cách vào trực tiếp trang web của Wolfram Alpha và gõ từ khóa "Facebook Report" vào ô tìm kiếm. Sau đó, trang web sẽ hiển thị một yêu cầu xác minh, cho phép ứng dụng phân tích tài khoản của bạn và đưa ra các thông tin chi tiết.

Ví dụ, nhờ ứng dụng này, tôi được biết rằng mình là bạn bè trên Facebook với 17 người có tên là Nguyen và đây cũng là cái tên phổ biến nhất trên danh sách bạn bè của mình. Đứng thứ hai là Nguyễn (WF sẽ thống kê dựa vào tên chính xác của người dùng Facebook, do vậy bạn đừng quá ngạc nhiên với kết quả  khi mà cách đặt tên trên Facebook của dân mạng Việt là như vậy - Tên trước, họ sau!).


tim-hieu-tat-tan-tat-thong-tin-ve-ban-than-tren-facebook-voi-ung-dung-cua-wolfram-alpha
Ngoài ra ứng dụng cũng sẽ cung cấp tới người dùng những thống kê chi tiết về người bạn có số lượng bạn chung lớn nhất với bạn trên Facebook, người bạn "già" nhất, trẻ nhất, biểu đồ phân phối độ tuổi của bạn bè, quốc gia nơi những người bạn này sinh sống, những bài đăng được bạn thích nhất, số lượng bình luận của bản thân, những ứng dụng được bạn sử dụng nhiều nhất và thậm chí là cả ....chiều dài trung bình của các bài đăng trên Facebook.

"Wolfram Alpha là một kho tri thức tổng hợp đồ sộ của nhân loại. Giờ đây, công cụ này có thể cung cấp cả những thông tin về chính bản thân người dùng nhờ khả năng phân tích siêu việt. Đây chỉ là bước khởi đầu, bởi trong một vài tháng tới, chúng tôi sẽ nghiên cứu và bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị hơn", giám đốc Stephen Wolfram cho biết trong một bài đăng trên blog của công ty.

tim-hieu-tat-tan-tat-thong-tin-ve-ban-than-tren-facebook-voi-ung-dung-cua-wolfram-alpha
Wolfram cho biết "Thật thú vị khi giờ đây người dùng Facebook đã có thể thực hiện các phân tích cá nhân về bản thân trên Facebook với ứng dụng của Wolfram Alpha. Tôi hy vọng người dùng sẽ có những giây phút giải trí thực sự với ứng dụng này. Và có thể, Wolfram Alpha cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người dùng trẻ tuổi nỗ lực để trong tương lai không xa trở thành những nhà khoa học dữ liệu". 

Bạn có thể truy cập tính năng hấp dẫn này của Wolfram Alpha tại đây.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Tổng hợp Internet
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 5530
  • Tháng hiện tại: 162477
  • Tổng lượt truy cập: 15560300


Endy Hoàng