Quảng cáo ở đây

Cách xóa tài khoản trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google+…

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/03/2013 06:56 - Người đăng bài viết: admin
Sử dụng mạng xã hội là một trào lưu nhất là giới trẻ trong giai đoạn này. Nếu bạn có quá nhiều tài khoản hoặc những gì liên quan đến tài khoản của mình mà bạn muốn xóa nó đi hoặc nghỉ chơi một thời gian thì làm thế nào? Hôm nay ITE hướng dẫn bạn xóa các tài khoản trên Facebook, Twitter, Google+, Instagram và Flickr.

1. Facebook

Để xóa tài khoản Facebook, truy cập trang xóa tài khoản tại đây, sau đó nhấn vào nút  "Xóa tài khoản của tôi" (hoặc “Delete My Account” nếu là tiếng anh). Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu và điền đoạn mã xác nhận. Nhấn nút “Okay” để hoàn tất.

close_accounts_3.jpg

Facebook sẽ không ngay lập tức xóa tài khoản mà chỉ vô hiệu hóa nó trong vòng 2 tuần. Nếu bạn không đăng nhập tài khoản trong vòng 14 ngày sau đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Nếu bạn không định xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook mà chỉ muốn tạm “nghỉ chơi” với mạng xã hội này trong một khoảng thời gian, hãy tạm thời vô hiệu hóa tài khoản. Đầu tiên, truy cập trang vô hiệu hóa tài khoản tại đây.

close_accounts_1.jpg

Người dùng sẽ được nhắc nhở là bạn bè Facebook sẽ không thể liên lạc với họ sau khi tài khoản bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, bạn cần thông báo lý do khiến mình tạm ngừng Facebook. Có rất nhiều gợi ý được liệt kê trong mục “Reason for leaving”, ví dụ như : I don't understand how to use Facebook (Tôi không hiểu cách dùng Facebook); I spend too much time using Facebook (Tôi mất quá nhiều thời gian cho Facebook)…

Bạn có thể click chọn một trong những lựa chọn này, hoặc chọn mục “Other” (Lý do khác).

Sau khi tài khoản bị vô hiệu hóa, bạn bè trên Facebook vẫn có thể gửi cho bạn giấy mời các sự kiện, “tag” bạn vào tranh ảnh, bài viết hoặc mời bạn tham gia các nhóm.

Ở mục “Email opt out”, đánh dấu trước dòng “Opt out of receiving future emails from Facebook” nếu bạn không muốn nhận thông báo qua email của Facebook trong thời gian tạm khóa tài khoản. Nhấn nút “Confirm” để hoàn tất.

Để kích hoạt lại tài khoản, hãy đăng nhập Facebook bằng địa chỉ email và password cũ.

2. Twitter

Để xóa tài khoản Twitter, trước tiên, hãy đăng nhập tài khoản Twitter, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải trang và chọn “Settings”. Ở cuối trang, nhấn vào đường dẫn “Deactivate my account”.

close_accounts_4.jpg

Nhấn vào nút “Deactive” để vô hiệu hóa tài khoản. Ban đầu, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Nếu bạn không đăng nhập lại tài khoản trong 30 ngày tiếp theo, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu thay đổi ý định và muốn khôi phục tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập lại trước khi hết thời hạn 30 ngày đó.

3. Google+

Đầu tiên, truy cập website Google, nhấn vào avatar (hình đại diện) tài khoản ở góc trên cùng bên phải của trang, nhấn vào link “Account”.

Ở mục “Account Management”, nhấn vào đường link “Delete profile and remove related Google+ features”.  

close_accounts_5.jpg

Ở trang tiếp theo, nhấp chọn “Delete Google+ content”.

Click chuột để đánh dấu ô vuông trước mục “Required: I understand that deleting this service can't be undone and the data I delete can't be restored”.

Nhấn nút “Remove selected services”.

Delete_Google+_content_610x468.JPG

4. Instagram

Truy cập website Instagram, nhấp chuột vào tên người dùng ở góc trên cùng bên phải của trang và chọn “Edit Profile”.

Ở phía dưới cùng bên phải của trang, nhấn vào “I’d like to delete my account link”. Ở trình đơn xổ xuống, chọn lý do khiến bạn xóa tài khoản Instagram, sau đó nhập password trước khi nhấn nút “Permanently delete my account” (xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi).

 

5. Flickr

Để xóa tài khoản Flickr, hãy đăng nhập tài khoản, nhấn vào biểu tượng mặt cười ở góc trên cùng bên phải và chọn “Settings” từ trình đơn.

Gần cuối trang, nhấn vào link “Delete your Flickr account” và xác nhận bạn muốn tiếp tục bằng cách nhấn nút “OK – Next”.

close_accounts_8.jpg

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: ictnews.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 35
  • Hôm nay: 10206
  • Tháng hiện tại: 166793
  • Tổng lượt truy cập: 15802810


Endy Hoàng