Quảng cáo ở đây

Send Files Securely – Chuyên dùng gửi file "tuyệt mật"

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/03/2015 11:52 - Người đăng bài viết: admin
Gợi ý đến bạn đọc một phương thức mới giúp chia sẻ dữ liệu “trên mây” cực an toàn mà không cần dùng đến sự trợ giúp của phần mềm.
Ngày nay việc chia sẻ dữ liệu trên mạng – hay “trên mây” diễn ra hằng ngày, và ẩn theo đó là nguy cơ rò rỉ ngày càng cao khi sử dụng các phần mềm chia sẻ mà không có bất cứ một phương thức bảo mật nào kèm theo. Nếu bạn muốn nhanh chóng chia sẻ dữ liệu của mình “trên mây” và mong muốn dữ liệu được chia sẻ sẽ an toàn trước tin tặc thì Send Files Securely là một lựa chọn mà bạn sẽ muốn thử qua.

 

 

 

Send Files Securely là dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến với cơ chế bảo mật được mã hóa bằng thuật toán AES-256 bit cùng với 2 lớp bảo vệ bằng mật khẩu và giao thức HTTPS nên dữ liệu lưu trữ và chia sẽ của bạn sẽ được bảo vệ một cách cực an toàn. Bạn sẽ không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào khác khi sử dụng Send Files Securely.

 

 

 

Để sử dụng, bạn tiến hành truy cập vào website Send Files Securely tại đây . Sau đó nhấn vào nút Browse… và điều hướng đến tập tin cần mã hóa và chia sẽ trên máy tính. Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được hỗ trợ tải dữ liệu với dung lượng tối đa 150MB và 02GB với tài khoản trả phí (chi tiết xem tại đây).

 

 

 

Tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu cần thiết lập vào ô Password protect the file và nhập lại lần nữa tại ô Re-enter the password to verify. Sau khi xong, hãy nhấn Submit.

 

 

 

Sau khi quá trình tải lên kết thúc, bạn sẽ được chuyển sang trang mới với liên kết được cung cấp để bạn dùng để chia sẻ.

 

 

 

Và khi người nhận truy cập vào liên kết mà bạn gửi, một trang của Send Files Securely sẽ xuất hiện với yêu cầu nhập mật khẩu vào ô trống. Sau khi nhập xong hãy nhấn Get File để tiến hành tải dữ liệu về.

 

 

 

Khá đơn giản phải không?

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 9295
  • Tháng hiện tại: 167253
  • Tổng lượt truy cập: 16034507


Endy Hoàng