Quảng cáo ở đây

Chuyên gia Google tại Việt Nam đào tạo trực tiếp nhân viên Admicro

Đăng lúc: Thứ hai - 12/11/2012 12:30 - Người đăng bài viết: Diễm Như Kim
Chuyên gia Google tại Việt Nam đào tạo trực tiếp nhân viên Admicro

Chuyên gia Google tại Việt Nam đào tạo trực tiếp nhân viên Admicro

Trong tháng 10 vừa qua, Admicro trở thành đơn vị thứ 2 được các chuyên gia Google đào tạo chuyên sâu, trực tiếp tại Việt Nam.
Ngày 25-26/10, nhân viên của  Admicro-Mạng quảng cáo trúng đích trực thuộc VC Corp chính thức được  đào tạo chuyên sâu, trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Google.Chuyên gia Google tại Việt Nam đào tạo trực tiếp nhân viên Admicro 1
Cô Rebeca Siccardi (dấu X) và đội kỹ thuật Google của Admicro.

Chuyên gia Google cô Rebeca Siccardi- Quản lý đối tác chiến lược tại Google Argentina  đã có 2 ngày đào tạo thành công, và đầy nhiệt huyết dành cho hơn  160 nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của Admicro.


Nội dung đào tạo chủ yếu xoay quanh các sản phẩm Google trên nền Google AdWords như quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, trên gmail, và trên youtube, trên các ứng dụng mobile. Đây là những sản phẩm quảng cáo trên mạng hiển thị, và mạng nội dung (hay còn gọi là mạng Google AdWords hiển thị và mạng Google AdWords nội dung) đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.


Phần đầu chương trình  giới thiệu tổng quan về thị trường Internet thế giới và Việt Nam theo số liệu thống kê Google. Google khẳng định rằng, Internet thực sự đang trở thành trung tâm của cuộc sống. Với hơn 2 tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm thông tin mỗi ngày, hơn 118  tỷ lượt sử dụng email và công cụ chát để trao đổi, hơn 142 triệu người xem video giải trí tại Mỹ. Hơn 85% người dùng Internet đã sử dụng các dịch vụ mua bán online.  Hơn 36% người dùng internet dành thời gian trên các wesite mạng xã hội.


Về thị trường Việt Nam, năm 2011, dân số là 89 triệu người,  số người sử dụng Internet 31 triệu người, tỷ lệ xâm nhập thị trường của Internet chiếm 34%, tỷ lệ sử dụng công cụ tìm kiếm của Google chiếm 93% sô người sử dụng Internet. Điều này khiến các doanh nghiệp ngày càng chuyển dịch sang thị trường trực tuyến để tìm kiếm khách hàng của họ.


Theo một nghiên cứu về hành vi khách hàng Việt Nam trên thị trường trực tuyến thì hơn 2/3 số khách hàng Việt Nam cho rằng Internet chính là thư viện cung cấp thông tin lớn nhất cho họ. Hơn 43% người sử dung Internet Việt Nam nói rằng mức độ quan tâm đến thương hiệu của họ tăng lên nhờ Internet. Trong bài giảng cũng khẳng định, Google đã và đang giúp mọi người kết nối được với thông tin mà họ cần, cũng như là kết nối được các doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của họ.Chuyên gia Google tại Việt Nam đào tạo trực tiếp nhân viên Admicro 2
Internet đang ngày càng trở thành trung tâm cuộc sống con người.
 
Google cho rằng, hiện nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vẫn chưa nhận thức hết được tầm quan trọng của của việc làm tiếp thị trực tuyến, cũng như chưa có đủ kiến thức cho mảng này, chính vì vậy việc kết nối với các đối tác tại Việt Nam, giúp họ trở thành các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực này là rất quan trọng. Vậy nên buổi đào tạo chính thức trực tiếp từ Google tại Việt Nam cuối tháng 10 vừa qua dành cho Admicro, là một phần trong nỗ lực hỗ trợ đến doanh nghiệp Việt, cũng như đưa sản phẩm của Google đến tay các doanh nghiệp nhanh hơn.


Với những  hoạt động mới nhất này của Google tại Việt Nam, chúng ta cũng hoàn toàn tự hào rằng, Việt Nam chúng ta là một thị trường có tốc độ phát triển Internet mạnh mẽ, được nhiều đại gia trên thế giới quan tâm. 
 
Tác giả bài viết: Diễm Như Kim
Nguồn tin: Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 163
  • Khách viếng thăm: 162
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1187
  • Tháng hiện tại: 223024
  • Tổng lượt truy cập: 13700217


Endy Hoàng