Quảng cáo ở đây

Giám khảo cuộc thi "Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào" là...

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2012 21:10 - Người đăng bài viết: admin
Giám khảo cuộc thi "Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào" là...

Giám khảo cuộc thi "Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào" là...

TS Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ BCVT (nay là Bộ TT&TT) là 1 trong 8 vị giám khảo cuộc thi "Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?".

Các giám khảo khác của cuộc thi là những người có nhiều đóng góp cho Internet Việt Nam trong suốt 15 năm qua, đó là: Bà Chu Thị Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty FPT Telecom, ông Phạm Tấn Công - Tổng thư ký Hiệp hội Phần mềm Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Hưng - Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam...

Cuộc thi viết: “Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?” nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày Internet Việt Nam do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức. Tham gia cuộc thi, mỗi người dùng Internet có thể thỏa sức sáng tạo, bày tỏ những tâm tư, kỷ niệm và những chia sẻ liên quan đến các ứng dụng, dịch vụ, kinh nghiệm sử dụng Internet hoặc những bước ngoặt trong cuộc đời bạn do Internet mang lại. Những bài viết có thể kể về câu chuyện trải nghiệm của chính bản thân tác giả, hoặc là về những thành công nhờ Internet của những người bạn đã biết. Bài dự thi sẽ phải ghi rõ tên đầy đủ của người dự thi, bút danh (nếu có), số điện thoại, địa chỉ thường trú và số CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ sinh viên, học sinh,

Cuộc thi không giới hạn số lượng bài viết cho mỗi người dự thi và độc giả có thể tham dự theo 2 hình thức bao gồm, gửi trực tiếp theo đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Marketing FPT Telecom, tầng 1, tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 84.4.7300 2222 máy lẻ 4046, 4048, 4049 hoặc theo đường thư điện tử  15naminternetvietnam@fpt.com.vn.

Cuộc thi sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích với tổng giá trị tiền thưởng là 15 triệu đồng, tài khoản VIP Fshare 2 năm và kỉ niệm chương của chương trình. Các bài dự thi đoạt giải sẽ được thông báo vào ngày 01/12/2012 trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người đoạt giải.

Tiến sỹ Mai Liêm Trực sinh năm 1944, tốt nghiệp Đại học Kỹ thuật Dresden (Đức) và thông thạo 5 ngoại ngữ. Năm 1979, ông bảo vệ luận án tiến sỹ ngành kỹ thuật thông tin liên lạc Đại học Kỹ thuật Dresden (Đức). Trong cuộc bình chọn  "10 gương mặt nhân vật ICT tiêu biểu", TS. Mai Liêm Trực đã được CLB Nhà  báo CNTT Việt Nam bình chọn là  nhân vật số 1 có ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet Việt Nam trong 10 năm qua.

Tiến sỹ Mai Liêm Trực đã sớm nhận thức ra xu hướng phát triển Internet, thuyết phục các nhà lãnh đạo Việt Nam cho mở cửa thị trường Internet và tạo điều kiện về mặt quản lý nhà nước cho Internet phát triển, với một quan điểm quản lý nổi tiếng và mang tính đột phá “Năng lực quản lý phải theo kịp với yêu cầu phát triển”, thay cho tư duy quản lý cũ là “quản lý được đến đâu, mở ra đến đó”. Chính quan điểm phát triển trên đã mang lại sự bùng nổ của Internet tại Việt Nam trong thập kỷ qua, góp phần rất lớn vào sự phát triển của CNTT-TT Việt Nam nói riêng cũng như sự phát triển và đổi mới của đất nước nói chung.

 
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: TP/ICTnews
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 157
  • Hôm nay: 1088
  • Tháng hiện tại: 222925
  • Tổng lượt truy cập: 13700118


Endy Hoàng