Quảng cáo ở đây

Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2012: đi sâu vào mảng thị trường

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/08/2012 10:09 - Người đăng bài viết: admin
Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2012: đi sâu vào mảng thị trường

Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam 2012: đi sâu vào mảng thị trường

Hội thảo VIO 2012 diễn ra vào ngày 29/8/2012 tại TP.HCM sẽ đi sâu phân tích khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp CNTT-TT trong nước, động thái thị trường bán lẻ… Sở TT&TT công bố Cẩm nang "Sản phẩm - Dịch vụ CNTT-TT" TP.HCM tại sự kiện này.
Ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng Thư ký Hội Tin học TP.HCM (HCA) cho biết: Năm nay, HCA đảm nhiệm chính phần tổ chức hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam (VIO - Vietnam ICT Outlook) 2012. Sự kiện diễn ra tại Dinh Thống Nhất, gồm 2 phần: hội thảo VIO 2012 và trao giải thưởng Huy chương Vàng & Top 5 ICT.
 
Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT 2011 diễn ra tại TP.HCM (ảnh: HCA)
Hội thảo VIO 2012 được tổ chức sớm hơn 1 ngày so với ngày khai mạc Triển lãm quốc tế Kỹ nguyên Công nghệ số (Vietnam Consumer Digital World Expo). Năm nay, HCA tập trung vào khu vực thị trường TP.HCM với những số liệu khảo sát về tình hình hoạt động của doanh nghiệp, sức mua của thị trường bán lẻ…
Bên cạnh đó, tại hội thảo sẽ có các báo cáo về xu hướng công nghệ, giới thiệu các công nghệ nổi bật trong năm 2012… Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HCA sẽ báo cáo chi tiết về tiềm lực của các doanh nghiệp trong ngành CNTT-TT TP.HCM. Phần lớn báo cáo tại hội thảo VIO 2012 sẽ do đội ngũ chuyên gia của HCA và một số cơ quan quản lý thực hiện.
 
Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ báo cáo về hiện trạng của ngành CNTT-TT Việt Nam thông qua số liệu của ấn phẩm Sách trắng 2012. Đồng thời, Sở TT&TT sẽ công bố thông tin về Cẩm nang “Sản phẩm và Dịch vụ CNTT-TT tiêu biểu”.
 
Ông Tuấn cho biết thêm: Cẩm nang “Sản phẩm và Dịch vụ CNTT-TT tiêu biểu” sẽ trở thành tài liệu chính thức trong ngành CNTT-TT về xúc tiến thương mại. Có khoảng 100 doanh nghiệp có sản phẩm - dịch vụ trong cuốn cẩm nang này sẽ nhận được nguồn lực hỗ trợ từ nhà nước. Sau khi Cẩm nang được giới thiệu, sẽ có một số hoạt động giới thiệu sản phẩm - dịch vụ với sự gặp gỡ - trao đổi giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 
Về giải thưởng Huy chương vàng & Top 5 ICT, trong năm 2012 các doanh nghiệp nhận được giải thưởng sẽ được “gắn sao” – xếp hạng (ranking) theo mức doanh thu theo từng lĩnh vực. Do hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm 2012 gặp nhiều khó khăn nên ngưỡng doanh số của từng hạng mục tham gia giải thưởng không tăng.

Nguồn tin: pcworld.com.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Hôm nay: 5317
  • Tháng hiện tại: 148966
  • Tổng lượt truy cập: 13889552


Endy Hoàng