Quảng cáo ở đây

11/9, Microsoft cung cấp một loạt bản vá quan trọng cho Windows

Đăng lúc: Thứ ba - 11/09/2012 22:06 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 11/9 tới đây Microsoft sẽ cung cấp người dùng khả năng tải về một loạt các bản vá bảo mật trong một nỗ lực để vá một số vấn đề mới được phát hiện trong thời gian gần đây với sản phẩm của hãng.
Trong thông báo của mình, Microsoft cho iết sẽ có một loạt những bản vá nâng cao nhưng công ty không cung cấp quá nhiều chi tiết về lỗ hổng thực tế sẽ được giải quyết. Tuy nhiên hãng đã công bố rằng một trong những lỗ hổng bảo mật trong công cụ phát triển của Microsoft cho phép nâng quyền sử dụng. Trong khi đó, một bản vá được đánh giá quan trọng sẽ giải quyết ảnh hưởng đối với Microsoft Visual FoxPro được thiết kế dành cho Microsoft Visual Studio Team Foundation Server 2010 Service Pack 1.

Hướng đến Microsoft System Center Configuration Manager, bản vá tiếp theo được đánh giá quan trọng dành cho Microsoft Systems Management Server 2003 Service Pack 3 và Microsoft System Center Configuration Manager 2007 Service Pack 2.

Bản tin từ Microsoft cho biết thông báo này được đưa ra cho người dùng biết được các thông tin để chuẩn bị mặc dù hãng vẫn chưa thể tiết lộ con số chính thức của miếng vá áp dụng cho hệ điều hành của mình.

Bản cập nhật bảo mật mới được đi kèm với một phiên bản cập nhật mới của công cụ Microsoft Windows Malicious Software Removal Tool chống phần mềm độc hại. Các bản cập nhật sẽ có sẵn thông qua Windows Update, Microsoft Update, Windows Server Update Services và Download Center.


Như thường lệ, khách hàng sử dụng tính năng Auto Updates sẽ nhận được bản vá lỗi bảo mật mới ngay khi chúng được phát hành, phần còn lại sẽ phải tiến hành cập nhật bằng tay.

Các đề nghị bản vá lỗi bảo mật mới nhất cần luôn được cài đặt trên máy tính vì như vậy sẽ giúp đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ khỏi các lỗ hổng mới được phát hiện.

Nguồn tin: XHTT
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 164
  • Khách viếng thăm: 163
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 1201
  • Tháng hiện tại: 223038
  • Tổng lượt truy cập: 13700231


Endy Hoàng