Quảng cáo ở đây

Miễn phí 6 tháng sử dụng CMC Mobile Securtiy 2013 cho Adroid

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/09/2012 07:04 - Người đăng bài viết: admin
Miễn phí 6 tháng sử dụng CMC Mobile Securtiy 2013 cho Adroid

Miễn phí 6 tháng sử dụng CMC Mobile Securtiy 2013 cho Adroid

[ITEXPRESSVN ] Càng ngày các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành (HĐH ) Adroid càng nhiều. Bên cạnh kho ứng dụng, tiên ích rất lớn của Adroid thì cũng không ít các ứng dụng lừa đảo hay các phần mềm độc hại xâm nhập trái phép vào thiết bị sử dụng HĐH này. Hôm nay ITEXPRESSVN giới thiệu tới bạn đọc phần mềm quyét virus cho Adroid CMC Mobile Security phiên bản 2013 miễn phí 6 tháng.
CMC là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với trên 18 năm xây dựng và phát triển. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - con với 10 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet, Sản xuất - Phân phối các sản phẩm ICT và Kinh doanh điện tử.
1
CMC Mobile Securtiy 2013 là một phần mềm diệt virus của CMC trên các thiết bị chạy hệ điều hành Adroid
So với các phiên bản trước, các tính năng mới được bổ sung trong phiên bản 2013 gồm: phát hiện, cảnh báo và gỡ bỏ ứng dụng gây hại; tự động quét và thông báo file mới xuất hiện trong hệ thống; cập nhật dữ liệu nhận dạng không phải cài lại ứng dụng; lọc tin nhắn rác.
Chức năng điều khiển thiết bị từ xa cũng được nâng cấp với các tính năng: khóa thiết bị, phát chuông cảnh báo, sao lưu, khóa và khôi phục dữ liệu cá nhân, tối ưu hóa hoạt động của pin giúp việc tìm thiết bị thất lạc trong thời gian kéo dài.
Hiện tại, mọi thao tác điều khiển thiết bị từ xa được thực hiện qua tin nhắn SMS. Ông Triệu Trần Đức, đại diện nhà phát triển - Công ty CMC Infosec cho biết công ty đang tiếp tục cải tiến để việc điều khiển từ xa có thể thực hiện qua web và người dùng có thể theo dõi việc di chuyển của thiết bị qua bản đồ.
Người dùng có thể tải về CMC Mobile Security 2013 bản đầy đủ miễn phí (lưu ý mỗi thiết bị chỉ có duy nhất 1 tài khoản đăng ký). Sau 6 tháng, nhà cung cấp sẽ có chính sách miễn phí cho các tính năng cơ bản, còn với các tính năng cao cấp người dùng sẽ phải trả phí.
Bạn có thể tải  CMC Mobile Securtiy 2013 từ Google Play
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 30
  • Hôm nay: 4858
  • Tháng hiện tại: 159989
  • Tổng lượt truy cập: 15557812


Endy Hoàng