Quảng cáo ở đây

Nền tảng điện toán mây Windows Azure ra phiên bản mới

Đăng lúc: Thứ ba - 16/04/2013 21:35 - Người đăng bài viết: admin
Nền tảng điện toán mây Windows Azure ra phiên bản mới

Nền tảng điện toán mây Windows Azure ra phiên bản mới

Hôm nay, Microsoft giới thiệu phiên bản mới cho nền tảng điện toán đám mây Windows Azure. Phiên bản này cho phép khách hàng nhanh chóng và dễ dàng di chuyển các ứng dụng hiện có vào đám mây, giúp bảo vệ các khoản đầu tư hiện tại về CNTT cho hạ tầng tại doanh nghiệp, đồng thời có thể tận dụng các lợi thế kinh tế, tốc độ và quy mô của điện toán đám mây.
Nhờ sự sẵn sàng của hạ tầng dịch vụ Windows Azure (Hạ tầng như một Dịch vụ -IaaS), Microsoft hiện là nhà cung cấp điện toán đám mây duy nhất có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp điện toán đám mây lai toàn diện. Giải pháp này tích hợp cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại với tất cả các lợi ích của điện toán đám mây công cộng. 
 
Nền tảng điện toán mây Windows Azure ra phiên bản mới 1
Theo Gartner (http://www.gartner.com/newsroom/id/2352816), IaaS là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường dịch vụ đám mây công cộng, trong đó các thị trường mới nổi ở châu Á Thái Bình Dương đang biểu đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất.
 
Kể từ khi phát hành vào năm 2010, Windows Azure đã được khách hàng ứng dụng và triển khai với tốc độc tăng trưởng to lớn trên toàn cầu:
 
- Xấp xỉ 1.000 khách hàng đang đăng ký Windows Azure mỗi ngày
- Cho đến nay, hơn 50% doanh nghiệp thuộc bảng danh mục Fortune 500 đã triển khai Windows Azure
- Hơn 200.000 khách hàng hiện đang sử dụng nền tảng Windows Azure
 
Các doanh nghiệp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương như Harvey Norman và Hyperlocalizer tại Úc, Nexon và Webzen tại Hàn Quốc, và Tricubes ở Malaysia đã gặt hái những thành quả nhất định khi chuyển sang điện toán đám mây nhờ Windows Azure.
 
Hạ tầng dịch vụ Windows Azure đã thực sự đem lại lợi ích cho các khách hàng, trong đó công ty tiếp thị ô tô và truyền thông xã hội Digital Strike là một ví dụ. Là đối tác của hãng ô tô General Motors, Digital Strike đang sử dụng hạ tầng dịch vụ Windows Azure và các dịch vụ ứng dụng nền tảng, cùng với công nghệ của Microsoft triển khai tại doanh nghiệp để tạo ra một cơ chế phản hồi tức thì cho tất cả các giao dịch dịch vụ và mua xe, giúp General Motors có thể theo dõi tình trạng khách hàng gần như theo thời gian thực. Digital Strike chia sẻ: “Sau khi đánh giá các dịch vụ khác trên thị trường, bao gồm cả Amazon Web Services, họ thấy rằng, họ chỉ có thể đạt mục tiêu đặt ra khi sử dụng nền tảng Windows Azure của Microsoft với tiếp cận toàn diện của nền tảng này”.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 33
  • Hôm nay: 7934
  • Tháng hiện tại: 173601
  • Tổng lượt truy cập: 15809618


Endy Hoàng