Quảng cáo ở đây

iPhone 5S, 5C đạt kỷ lục 9 triệu máy sau 3 ngày bán ra

Đăng lúc: Thứ ba - 24/09/2013 07:06 - Người đăng bài viết: admin
iPhone 5S, 5C đạt kỷ lục 9 triệu máy sau 3 ngày bán ra

iPhone 5S, 5C đạt kỷ lục 9 triệu máy sau 3 ngày bán ra

Apple tuyên bố đã bán được 9 triệu máy iPhone 5S và iPhone 5C trong cuối tuần đầu tiên, cao hơn nhiều so với dự đoán của các nhà phân tích.

Giá cổ phiếu Apple đã tăng khoảng 6% sau khi hãng tuyên bố doanh số kỷ lục này. Các nhà phân tích đã dự đoán Apple sẽ bán được ít nhất 5 triệu và nhiều nhất là 7,5 triệu iPhone mới. Năm ngoái, Apple bán được 5 triệu chiếc iPhone 5 trong cuối tuần đầu tiên. Apple gần như đã bán hết iPhone 5S, cho thấy doanh số iPhone mới có thể còn cao hơn nếu Apple có đủ hàng trong kho.

Con số 9 triệu máy mà Apple vừa công bố bao gồm cả iPhone 5S và iPhone 5C. Apple không cho biết con số đó bao gồm bao nhiêu máy iPhone 5C và bao nhiêu máy iPhone 5S. Tổng doanh số iPhone có khả năng tăng mạnh nhờ có thêm iPhone 5C, sản phẩm chưa xuất hiện hồi năm ngoái.

Apple cũng cho biết hiện có 200 thiết bị iOS đang chạy iOS 7, phiên bản mới nhất của hệ điều hành dành cho iPhone, iPad. Để so sánh, hồi năm 2012, chỉ 100 triệu thiết bị iOS nâng cấp lên iOS 6 trong khoảng thời gian tương đương.

Để so sánh thì Samsung mất 1 tháng để bán được 10 triệu điện thoại Galaxy S4 sau khi sản phẩm này ra mắt hồi đầu năm 2013.

Tổng Giám đốc Tim Cook của Apple nói trong thông cáo báo chí: “Đây là lần ra mắt iPhone thành công nhất từ trước tới nay – hơn 9 triệu chiếc iPhone mới được bán ra – một kỷ lục về doanh số cuối tuần đầu tiên. Nhu cầu mua iPhone rất cao, và trong khi chúng tôi đã bán hết đợt hàng iPhone 5S đầu tiên, các cửa hàng sẽ tiếp tục nhận được lô hàng iPhone mới. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn của khách hàng và đang cố gắng hết sức để sản xuất iPhone mới cho mọi người”.

Tác giả bài viết: Pham Duyen
Nguồn tin: ICTnews/SAI, LaptopMag
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 45
  • Hôm nay: 557
  • Tháng hiện tại: 193455
  • Tổng lượt truy cập: 13670648


Endy Hoàng