Quảng cáo ở đây

Anonymous đưa yêu cầu lên Nhà Trắng, đòi công nhận DDoS là hành động hợp pháp

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2013 10:34 - Người đăng bài viết: admin
Anonymous đưa yêu cầu lên Nhà Trắng, đòi công nhận DDoS là hành động hợp pháp

Anonymous đưa yêu cầu lên Nhà Trắng, đòi công nhận DDoS là hành động hợp pháp

Nhà Trắng (the White House) có một trang web là We the People, ở đây thì những cá nhân, tổ chức là công dân Mỹ thì đều có thể đăng lên một yêu cầu, mà nếu trong vòng 30 ngày nó nhận được đủ 25.000 chữ kí ủng hộ, thì Nhà Trắng bắt buộc phải xem xét về yêu cầu đó, và nếu có lí thì sẽ đưa ra thảo luận để bổ sung vào bộ luật của quốc gia này
Ngày 7/1 vừa qua, nhóm hacker Anonymous đã đưa lên trang We the People một yêu cầu rằng Nhà Trắng hãy xem DDoS (hình thức đánh sập mộ trang web nào đó tạm thời) là hành động hợp pháp.
 
Theo Anonymous thì: "Sự tiến bộ của công nghệ internet ngày nay đã dẫn theo sự hình thành của nhiều hình thức phản đối. DDoS không phải là một hình thức của hack, mà nó chỉ giống như cách bấm refresh liên tục một trang web mà thôi. Vì vậy, cách này cũng giống như tạm thời chiếm giữ một trang web mà thôi. Cũng giống như một đám đông người đứng phía ngoài tòa nhà để chiếm đóng nó, thì DDoS giống như một nhóm người dùng máy tính của mình để làm chậm (hoặc sập) một trang web tạm thời mà thôi.
 
Lời đề nghị của nhóm Anonymous đã được gởi đi hồi ngày 7/1 vừa qua, và nó có thời hạn để nhận đủ 25.000 chữ kí ủng hộ là đến hết ngày 6/2. Hiện tại đề nghị của họ đã nhận được khoảng 800 ủng hộ.
 
Cập nhật: Hiện đề nghị này đã nhận được gần 2000 ủng hộ. Bạn có thể theo dõi thêm ở đây: https://petitions.whitehouse.gov/petition/make-distributed-denial-service-ddos-legal-form-protesting/X3drjwZY
Theo Nhà Trắng
 
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: TinhTe
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 82
  • Hôm nay: 7068
  • Tháng hiện tại: 209499
  • Tổng lượt truy cập: 13686692


Endy Hoàng