Quảng cáo ở đây

Dantri.com.vn là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2012 21:56 - Người đăng bài viết: admin
Dantri.com.vn là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam

Dantri.com.vn là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam

Theo số liệu thống kê mới nhất, DANTRI.COM.VN xếp thứ 2 trong số những website được dùng thường xuyên nhất tại Việt Nam bởi người dùng Internet có độ tuổi từ 15-54, chỉ sau Google, và là trang Việt Nam chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng này.


Báo điện tử Dân Trí là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam 1

Kết quả thống kê mới nhất của công ty khảo sát thị trường uy tín có quy mô toàn cầu Kantar Media thì  Dân trí  đứng thứ 2, chỉ sau Google. 
 

 

    Trong buổi làm việc với đoàn nhà báo Việt Nam tại Stockholm (Thụy Điển) trung tuần tháng 12, ông Magnus Anshelm, Giám đốc điều hành Công ty khảo sát thị trường truyền thông MMS (Thụy Điển), đã chia sẻ những thông tin thống kê và khảo sát độc lập mới nhất về thị trường truyền thông thế giới cũng như Việt Nam. 

 

    Đối với Việt Nam, ông Magnus dẫn số liệu do Kantar Media, một công ty khảo sát thị trường uy tín có quy mô toàn cầu, thực hiện trong năm 2012 và mới công bố hồi tháng 10/2012. Theo đó, Google.com và Google.com.vn kết hợp lại thành website được truy cập thường xuyên nhất trên toàn Việt Nam, với 16% dân số độ tuổi từ 15-54 thường xuyên sử dụng. Đứng thứ hai là DANTRI.COM.VN với 14% dân số trong độ tuổi này thường xuyên truy cập. Hai vị trí dẫn đầu này cũng giữ nguyên tại 6 thành phố lớn nhất Việt Nam, với các tỉ lệ tương ứng là 22% đối với Google và 18% đối với DANTRI.COM.VN.   

 

Báo điện tử Dân Trí là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam 2

 Không chỉ dẫn đầu   trên web  nói chung... 
 

 

Báo điện tử Dân Trí là website Việt được truy cập nhiều nhất Việt Nam 3

 ...Dân trí  còn luôn dẫn đầu tại Việt Nam ở  mảng di động 

 

     

 Trong Top 15 website được truy cập nhiều nhất tại Việt Nam cũng như ở 6 thành phố lớn nhất đối với nhóm tuổi nêu trên, có khá nhiều trang báo điện tử và trang tin điện tử. Điều này cũng phản ánh sự quan tâm đặc biệt của người dùng Internet Việt Nam đối với tin tức. Cụ thể, theo một mảng khảo sát khác cũng nằm trong nghiên cứu lần này của Kantar Media, thì các trang báo điện tử được người dùng Internet Việt Nam trong độ tuổi 15-54 truy cập nhiều nhất. Thứ nhì là các trang tin điện tử. Tiếp sau đó mới tới các dịch vụ như nghe nhạc trực tuyến, trò chuyện trực tuyến, chơi game trực tuyến, email, xem video, mạng xã hội… 

    

 Không chỉ dẫn đầu trên web nói chung,  Dân trí  còn luôn dẫn đầu tại Việt Nam ở   mảng di động . Từ cách đây 2 năm, Báo điện tử  Dân trí  đã cùng với Google nắm hai vị trí cao nhất trong danh sách các địa chỉ web được người dùng di động truy cập nhiều nhất, theo khảo sát của hãng sản xuất phần mềm trình duyệt web cho di động Opera. Cho tới nay,  Dân trí  vẫn luôn duy trì vị trí website Việt Nam được người dùng di động truy cập nhiều nhất. Như vậy, ở cả mảng web và mảng di động,  Dân trí  đều chỉ xếp sau “gã khổng lồ” Google.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Genk
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 28
  • Khách viếng thăm: 27
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 5978
  • Tháng hiện tại: 135228
  • Tổng lượt truy cập: 15533051


Endy Hoàng