Quảng cáo ở đây

Được ôm nhờ... những cú "Like" Facebook

Đăng lúc: Thứ ba - 09/10/2012 22:20 - Người đăng bài viết: admin
Bạn nhớ tới người bạn thân đang học tập tại nơi cách mình nửa vòng Trái đất? Hay thèm cái "không khí ấm cúng của gia đình", thèm cái ôm của mẹ trong lúc đang trọ học xa? Với việc sở hữu chiếc áo khoác tuyệt vời này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chiếc ôm "ảo" ấm áp của bạn bè và người thân dù họ đang ở cách xa bạn hàng nghìn km.
Các nhà nghiên cứu tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT)  mới đây đã cho ra mắt một loại áo khoác đặc biệt cho phép người dùng Facebook nhận được những cái ôm "ảo" từ một khoảng cách bất kì mỗi khi bạn bè hay người thân nhấn "like" cho bài đăng của họ trên mạng xã hội Facebook. Không tuyệt như một cái ôm thật của "người ấy", bạn bè, người thân sau một ngày dài; song nếu bạn đang sống xa gia đình, đây sẽ là một giải pháp giúp bạn giảm được phần nào nỗi nhớ trào dâng trong lòng. 
 

 

 

duoc-om-nho-nhung-cu-like-facebook

 

 

 
Chiếc áo có tên gọi là "Like-A-Hug", vốn được giới thiệu như là "phương tiện truyền thông xã hội có thể mặc", sẽ tự động phồng lên và ôm sát cơ thể người mặc mỗi khi bạn bè trên Facebook nhấn nút “Like” cho những thông điệp mà họ đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội này. Và nếu người nhấn nút “Like” cũng đang mặc chiếc áo này, người được "like" (ôm) cũng có thể đáp lễ bằng việc ép cho chiếc áo vest....xì hơi để gửi một cái ôm tương tự tới người gửi ban đầu. 
 

duoc-om-nho-nhung-cu-like-facebook

 
Đây không phải là lần đầu tiên các nhà thiết kế thời trang đưa thế giới ảo vào công việc của họ. Trong tháng 4 năm nay, một phòng thí nghiệm robot Nhật Bản đã phát triển Hugvie, một chiếc gối cho người dùng cảm giác đang được trò chuyện với người thật. 
 
Bạn có thể ôm gối Hugvie vào lòng để trò chuyện với người thân ở xa và chiếc gối này cũng sẽ giúp các cặp tình nhân xa nhau có thể trò chuyện và lắng nghe nhịp tim nhau thông qua máy xung động nằm ở bên trong gối, khi cả hai người cùng ôm gối. Hồi tháng 5, một hãng bán lẻ thời trang tại Brazil đã đặt bộ đếm số lần "Like" theo thời gian thực của sản phẩm vào các móc treo quần áo tại các cửa hàng bán lẻ của mình dựa trên dữ liệu về số lần được “Like” của ảnh sản phẩm lấy từ trang Facebook hãng. 
Hihi, Hãy Like cuối bài viết để được ITEXPRESSVN.NET ôm bạn nhé :)
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Genk/PC Mag
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 29
  • Hôm nay: 399
  • Tháng hiện tại: 141469
  • Tổng lượt truy cập: 16281823


Endy Hoàng