Quảng cáo ở đây

Google tuyên chiến với các blog khiêu dâm

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/06/2013 12:57 - Người đăng bài viết: admin
Google tuyên chiến với các blog khiêu dâm

Google tuyên chiến với các blog khiêu dâm

Google vừa gửi một email tới những người dùng dịch vụ Bloger của hãng và lưu ý rằng sẽ xóa sạch các blog có chứa các quảng cáo hoặc các đường link tới các website “người lớn” kể từ cuối tháng này.
Chính sách nội dung hiện tại của dịch vụ Bloger cho phép người dùng có thể đăng tải các hình ảnh và video “người lớn” với điều kiện là họ sắp xếp các nội dung này vào các mục thích hợp. Tuy nhiên, Google không đồng ý cho người dùng kiếm chác từ các nội dung khiêu dâm bằng cách đặt quảng cáo hoặc đưa các đường link tới các web có nội dung đồi trụy.

Bức thư mà quản trị viên của dịch vụ Bloger gửi cho người dùng khẳng định rằng, chính sách nội dung của dịch vụ Bloger sẽ được cập nhật kể từ 30/6 tới đây để “ngăn chặn một cách triệt để” với các nội dung “người lớn” trên các trang blog sử dụng dịch vụ của Google.

“Kể từ sau 30/6, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách này và sẽ xóa bỏ các blog với các nội dung khiêu dâm hoặc hiển thị các quảng cho các website khiêu dâm”, nội dung email nói.

Thực tế, về mặt ngôn từ thì chính sách mới không có gì khác so với chính sách hiện tại, tuy nhiên, thông báo này cho thấy, Google sẵn sàng đóng cửa bất cứ blog nào có chứa các nội dung đồi trụy và hiển thị quảng cáo hoặc liên kết tới các website có nội dung đồi trụy.

Mặc dù vậy, điều mà nhiều người thắc mắc chính là các blog có chứa các nội dung khiêu dâm đơn thuần (mà không phải là quảng cáo hay đường link dẫn tới web khiêu dâm) theo điều khoản này vẫn có thể tồn tại.

Ngoài ra, Google cũng không định nghĩa rõ thế nào là nội dung khiêu dâm. Hình ảnh khỏa thân, hay hành vi tình dục được đưa ra như những ví dụ khiến nhiều người không biết được blog của mình có bị Google đưa vào danh sách “bị đóng cửa” hay không.

Bloger là dịch vụ blog miễn phí của gã khổng lồ Google ra mắt từ năm 2004. Trước đó, Google đã mua lại Bloger của  tháng 2/2003 với những điều khoản không được công bố. Sự chuyển nhượng này dẫn đến sự thay đổi lớn nhất là Blogger trở thành một dịch vụ miễn phí đối với người dùng.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: Vietnamnet
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Từ khóa:

google, blog, khieu dam, tuyen chien

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 59
  • Khách viếng thăm: 58
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 7530
  • Tháng hiện tại: 184430
  • Tổng lượt truy cập: 15820447


Endy Hoàng