Quảng cáo ở đây

Megaupload sắp được Kim Dotcom khôi phục

Đăng lúc: Thứ tư - 26/09/2012 22:02 - Người đăng bài viết: admin
Megaupload sắp được Kim Dotcom khôi phục

Megaupload sắp được Kim Dotcom khôi phục

Một thời gian trước đây khi mà Megaupload bi đóng cửa, dư luận mạng trở nên nóng bỏng, sau đó một thời gian thì mọi việc cũng đâu vào đó. Nhưng Kim Dotcom, nhà sáng lập trang web chia sẻ dữ liệu trực tuyến nổi tiếng Megaupload vừa thông báo sắp phục hồi lại trang web này sau một thời gian bị đóng cửa vì vi phạm bản quyền, theo tin tức từ trang tin công nghệ Mashable (Mỹ) ngày 25.9.
Vào đầu tháng 1.2012, Dotcom bị bắt giữ tại New Zealand theo yêu cầu từ chính phủ Mỹ với tội danh vi phạm bản quyền. Và hôm 19.1, trang web Megaupload bị đóng cửa vì bị cho là cổ súy cho nạn sao chép lậu.
 
Đối với nhiều người, người đàn ông to béo này đại diện cho căng thẳng giữa một bên là những người ủng hộ việc siết chặt bảo vệ tác quyền dữ liệu trực tuyến và một bên là những người yêu thích việc tự do chia sẻ thông tin trực tuyến.
 
Kể từ sau khi bị bắt, Dotcom từng úp mở về việc khôi phục lại Megaupload. Và gần đây ông đã cho đăng tải một số thông tin chi tiết về kế hoạch này trên tài khoản Twitter của mình.
 
“Thông tin cập nhật về trang Mega mới: phần lập trình đã hoàn thành được 90%. Đã có luật sư đại diện pháp lý, đối tác và nhà đầu tư. Hãy kiên nhẫn. Nó đang được hình thành”, Dotcom nhắn nhủ.
 
Trong một bình luận được đăng tải trên trang TorrentFreak hồi tháng 12.2012, Dotcom cũng đã nói về việc thành lập một công ty mới mang tên “Megabox.com, một trang web cho phép các nghệ sĩ trực tiếp bán sáng tác của họ cho người tiêu dùng và cho phép các nghệ sĩ hưởng đến 90% doanh thu”.
 
Một tin nhắn khác trên trang Twitter của Dotcom hồi tháng 8.2012 cũng ám chỉ rằng một trang Megaupload mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2012.
Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: ThanhNien.com.vn
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 79
  • Hôm nay: 7056
  • Tháng hiện tại: 209487
  • Tổng lượt truy cập: 13686680


Endy Hoàng