Quảng cáo ở đây

"Nói chuyện" với Mark Zuckerberg trên Facebook có thể tốn 100 USD

Đăng lúc: Chủ nhật - 13/01/2013 21:28 - Người đăng bài viết: admin
"Nói chuyện" với Mark Zuckerberg trên Facebook có thể tốn 100 USD

"Nói chuyện" với Mark Zuckerberg trên Facebook có thể tốn 100 USD

Bạn muốn nói với Britney Spears rằng trên thế giới vẫn có rất nhiều người ngưỡng mộ giọng ca của cô ấy và nói với CEO Mark Zuckerberg của Facebook rằng có rất nhiều người trẻ trên thế giới sẵn sàng chết để được như anh ấy? Nếu vậy thì Facebook sẽ khiến bạn hài lòng.
'Nói chuyện' với Mark Zuckerberg trên Facebook có thể tốn 100 USD 1
  

 

Gần đây có một số nguồn tin cho rằng chỉ cần bỏ ra 100$ là chúng ta sẽ được sử dụng một dịch vụ như thế này. Theo một trang tin có tên là Mashable thì có nhiều người đang đề nghị được bỏ ra khoản tiền đó để có thể gửi một tin nhắn như vậy cho thần tượng của họ. Facebook giải thích rằng họ làm như vậy là để giảm lượt spam trên các trang của minfh, đặc biệt là lượng spam lớn nhằm vào những người có nhiều người đăng kí theo dõi.

 

Hiện Facebook đang thử nghiệm dịch vụ này và chỉ cho phép gửi 1 tin nhắn mỗi tuần.

 

'Nói chuyện' với Mark Zuckerberg trên Facebook có thể tốn 100 USD 2
  

Có thể sẽ rất nhiều người cho rằng Facebook đang tạo ra một dịch vụ vô nghĩa lý và việc tiếp cận với những người giàu có, nổi tiếng và cả...tai tiếng theo kiểu này là "rỗi hơi". Tuy nhiên, bằng cách thu phí 100$, dịch vụ này không chỉ giúp cải thiện tình hình tài chính đang đi xuống của Facebook mà còn chạm được tới sự hâm mộ thần tượng đến mức tôn thờ của rất rất nhiều người trẻ hiện nay. Thực tế, nhiều fan hâm mộ sẵn sàng làm những việc không tưởng vì thần tượng của họ. Họ sẵn sàng vượt qua quãng đường hàng trăm hàng ngàn cây số chỉ để hi vọng là được nhìn thoáng qua những người nổi tiếng bằng xương bằng thịt. Có người thậm chí còn không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn chỉ để có được nhúm lông được lấy từ chiếc áo lông của thần tượng. Nhiều người dùng Facebook còn quyết tâm đến tận các trụ sở chính của Facebook tại Menlo Park chỉ để được chụp ảnh bên cạnh biểu tượng "like" của Facebook.

 

Với sự hâm mộ này thì không biết họ sẽ cảm thấy hạnh phúc đến thế nào nếu biết được Mark Zuckerberg có thể đã từng đọc qua tin nhắn của họ. Họ sẽ sung sướng và tự hào khoe một status đại loại như "Mình vừa bỏ ra 100$ để được nói chuyện với Mark Zuckerberg". Và như một hiệu ứng domino, các status như thế này sẽ trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả nhất và người dùng Facebook sẽ đổ xô vào dùng dịch vụ này.

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: CNET/VG
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 54
  • Khách viếng thăm: 52
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 9295
  • Tháng hiện tại: 166750
  • Tổng lượt truy cập: 16034004


Endy Hoàng