Quảng cáo ở đây

Yahoo! Blog chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2013 02:22 - Người đăng bài viết: admin
Yahoo! Blog chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Yahoo! Blog chính thức đóng cửa tại Việt Nam

Như thông báo từ 6/12/2012, Yahoo sẽ chấm dứt dịch vụ blog tại Việt Nam sau ngày 17/1. Công ty này cũng đã cung cấp công cụ tải nội dung của người sử dụng về máy tính thông qua
Sau khi nhấn vào nút Xuất, các nội dung bài viết, tiêu đề, thời gian đăng tải, bình luận, hình ảnh... được hệ thống nén lại và cho phép tải xuống. Quá trình xuất có thể kéo dài tới 72 tiếng và khi hoàn tất, Yahoo sẽ gửi e-mail kèm đường link để người dùng tải dữ liệu. 

 

Công cụ sẽ cung cấp một file có đuôi .exe để giúp mọi người nhập nội dung vào các hệ thống tương thích như Wordpress, Blogger, Movable Type... Bên cạnh đó là tập tin HTML có thể được mở bằng trình duyệt chứa toàn bộ các nội dung blog của thành viên đó.

Công cụ tải này hết hạn vào ngày 14/3, tuy nhiên, đại diện Yahoo khuyên người dùng nên tiến hành xuất dữ liệu trước 9/3 để đảm bảo còn đủ thời gian tải và xử lý sự cố.

Hiện nay ít ai còn sử dụng dịch vụ Yahoo Blog, nhưng trên đó lại chứa rất nhiều bài viết được người dùng đăng lên từ thời Yahoo 360 còn thịnh hành (trước năm 2008). Tuy không sử dụng nữa, các thành viên vẫn muốn lưu giữ lại các trang nhật ký, những bài viết hay, những dấu mốc quan trọng... để làm kỷ niệm. Để tránh gặp trục trặc trong quá trình download thông tin, nhiều người đã sao chép thủ công dần các bài viết từ vài ngày nay. 

Tác giả bài viết: Endy Hoàng
Nguồn tin: SoHoa
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 34
  • Hôm nay: 9295
  • Tháng hiện tại: 166858
  • Tổng lượt truy cập: 16034112


Endy Hoàng