Quảng cáo ở đây

Xem ảnh lớn

Phần mềm quản trị bán hàng chuyên nghiệp

Đăng ngày 20-08-2013 11:45:38 PM - 1297 Lượt xem

Giá : 99 000 VND / 1 Chiếc

Công ty cổ phần giải pháp EZ chính thức cho ra mắt bộ phần mềm quản lý bán hàng tổng thể vào ngày 10/10/2012. Giải pháp phần mềm bán hàng trên MAYBANHANG.NET cho phép quản lý một cách đầy đủ và chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu bán hàng tại một cửa hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Công ty cổ phần giải pháp EZ chính thức cho ra mắt bộ phần mềm quản lý bán hàng tổng thể   vào ngày 10/10/2012. Giải pháp phần mềm bán hàng trên MAYBANHANG.NET cho phép quản lý một cách đầy đủ và chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu bán hàng tại một cửa hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Đây là phần mềm quản lý cho các cửa hàng, siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng, quản lý kho … Bộ giải pháp MAYBANHANG.NET quan tâm thực sự đến độ tiện lợi, tính dễ sử dụng và khả năng di động của người dùng. Phần mềm quản lý cửa hàng được cung cấp như một dịch vụ. Giờ đây, chỉ với 99.000 VND/tháng, chủ cửa hàng đã có thể quản lý thật chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

  • Hình thức thuê bao tháng: MAYBANHANG.NET cung cấp dịch vụ phần mềm của theo hình thức thuê bao theo tháng giúp người dùng không phải trả một khoản tiền lớn để sở hữu phần mềm. Người dùng tự đăng ký dịch vụ, kích hoạt tài khoản, nâng cấp dịch vụ, gia hạn dịch vụ theo yêu cầu, theo thời gian thực. Sau khi kích hoạt dịch vụ, phần mềm  quản lý cửa hàng đã sẵn sàng sử dụng.
  • Dùng lại các phần cứng có sẵn:  MAYBANHANG.NET giúp người dùng sử dụng lại những phần cứng đã có sẵn của mình như máy tính để bàn, máy tính bẳng, điện thoại thông minh để tiết kiệm chi phí bán hàng.
  • Gói thuê bao phù hợp: Hiện tại, MAYBANHANG.NET cung cấp các gói thuê bao phù hợp với hầu hết nhu cầu các cửa hàng.

Xem thêm: Phần mềm quản trị bán hàng

Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo: 0934 816 678

Quảng cáo

Đặt quảng cáo ở đây

Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

Tìm chúng tôi trên facebook Thêm chúng tôi vào Google +1 của bạn Theo dõi chúng tôi trên Twitter

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 10206
  • Tháng hiện tại: 166695
  • Tổng lượt truy cập: 15802712


Endy Hoàng