Quảng cáo ở đây

Giới thiệu về chúng tôi

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/06/2012 16:02 - Người đăng bài viết: admin
Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Nếu là lần đầu tiên bạn vào website chúng tôi, hay nói đúng hơn là lần đầu tiên bạn vào chổ này trong website của chúng tôi thì bạn đã biết chúng tôi là ai chưa? Vâng, chúng tôi là chúng tôi! Và chúng tôi chỉ là chúng tôi! Chúng tôi khác với những công ty thiết kế website khác như thế nào?
Khi mà thế giới internet đang phát triển mạnh như thế này thì việc giới thiệu công ty hay doanh nghiệp lên mạng internet là một nhu cầu tất yếu và cần thiết. Làm sao để làm được điều này? Trên thực tế thì có nhiều cách, bạn có thể đặt logo, banner quảng cáo hay vào các trang mạng xã hội... để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình. Tuy nhiên, một website cho việc đưa hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn du nhập vào mạng internet là rất cần thiết!  Bạn có muốn làm điều đó? Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều nhiều công ty thiết kế website! Nhưng tại sao chúng tôi ra đời?
- Chúng tôi ra đời để đáp ứng tất cả những gì mà các công ty thiết kế website khác đã có và lấp đầy những lỗ hổng hay khắc phục những điểm yếu mà các công ty thiết  kế website còn mắc phải.
- Chúng tôi thiết kế website dựa trên hàng nghìn lập trình viên khác nhau với những ngôn ngữ khác nhau, dựa trên phân tích nghiên cứu của những chuyên gia hàng đầu về website! Tại sao? bởi vì chúng tôi tận dụng những tinh hoa của những mã nguồn mở hàng đầu như: NukeViet, Joomla, Wordpress, Tomato CMS, PrestaShop, Magento,phpBB,MyBB,Drupal, OpenCart. Chúng tôi có cả một đội lập trình viên thành thạo tất cả những CMS nỗi tiếng ấy.
- Dựa vào trên kinh nghiệm hàng trăm website đã thực hiện, chúng tôi sẽ đưa lại cho bạn một website là những ưu điểm của NukeViet, Joomla, Wordpress, Tomato CMS, PrestaShop, Magento,phpBB,MyBB,Drupal, OpenCart.
Đó cũng chính là lý do bạn nên chọn chúng tôi "Thiết kế website theo chuẩn CMSs"
Tác giả bài viết: admin
Nếu thấy bài viết hay, hãy nhấn Like (Thích) để khích lệ người viết bài!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Quảng cáo

Thiết kế website bán hàng


Endy Hoàng